loading...
08-10-2011 09:35

Cách hâm nóng chuyện yêu sau khi sinh

 

Sau khi sinh con, hầu hết các chị em đều cảm thấy ngại bắt đầu lại chuyện yêu, trong khi các chàng đều sẵn sàng để nhập cuộc sau một thời gian dài kiêng cữ. Làm thế nào để hâm nóng chuyện yêu cho cả hai?

1

Sau một thời gian kiêng cữ, hãy bắt nhịp lại chuyện yêu bằng những cử chỉ gần gũi, chăm sóc hay những lời yêu thương để dần dần hâm nóng lại tình cảm vợ chồng trước.

2

Sau khi sinh, phụ nữ thường lo ngại rằng chuyện ấy sẽ làm cho nàng đau đớn. Vì thế khi bắt đầu nhập cuộc, chàng hãy thật nhẹ nhàng và làm thật từ từ, để nàng dần lấy lại cảm hứng. Chuyện yêu sẽ diễn ra dễ dàng hơn và nàng sẽ cảm thấy đỡ đau hơn.

3

Các chị em cũng thường cảm thấy không tự tin với thân hình của mình, có thể là một vòng bụng còn thừa cân, hay còn những vết rạn xấu xí. Vì thế, hãy tranh thủ sắm cho mình những bộ đồ ngủ thật đẹp. Bên cạnh đó, các ông chồng cũng hãy luôn khen ngợi và tỏ ra rằng các nàng còn rất quyến rũ để nàng lấy lại tự tin.

4

Cần sắp sếp thời gian ngủ nghỉ hợp lí để lấy lại năng lượng cho cơ thể. Vì quá mệt mỏi hoặc nếu người không khỏe thì cũng khó có thể có hứng thú cho chuyện yêu. Các ông chồng hãy hợp sức để phụ vợ chăm sóc cho bé yêu nhé! Nhìn cảnh chồng chăm sóc con, các nàng cũng sẽ cảm thấy yêu chồng mình hơn đấy.

5

Hai vợ chồng bạn sẽ khó lên đỉnh nếu nơm nớp lo sợ rằng em bé nằm kế bên sẽ thức dậy không đúng lúc. Vì thế, muốn lấy lại cảm hứng, bạn có thể tranh thủ khi người nhà đang bế bé để có thời gian riêng tư.

Chia sẻ:
Từ khóa:
loading...

Bình luận