loading...
24-07-2012 09:21

Cách để có cặp đùi đẹp và thon thả

 

Chắc hẳn người phụ nữ nào cũng muốn mình có một cặp đùi thật đẹp và thon thả phải không nào? Sau đây là 5 bí quyết giúp các bạn biến mong muốn đó thành hiện thực.

1

Đi bộ

Bạn nên tranh thủ đi bộ khi nào có điều kiện. Đây là hoạt động tốt để làm tiêu bớt mỡ đùi. Để nâng cao hiệu quả, bạn nên thực hiện ít nhất 4 lần 1 tuần. Bạn có thể bắt đầu đi với tốc độ bình thường khoảng 10 phút và tăng tốc độ ở 10 phút tiếp theo. Tùy theo lượng thời gian bạn dành cho công việc đi bộ để phân khoảng hợp lý. Có thể rủ thêm bạn bè cùng tham gia cho vui vẻ.

2

Bơi

Tất cả các kiểu bơi đều tốt cho cơ thể. Tuy nhiên, để làm thon nhỏ và săn chắc đùi thì kiểu bơi ngửa và dùng sức của chân sẽ tốt hơn. Chân bạn sẽ trở nên năng động và tiêu hao lượng mỡ thừa.

3

Nhảy dây

Bạn nên nhảy dây hằng ngày hay ít nhất 3-4 lần/tuần. Đầu tiên chỉ cần nhảy chậm trong khoảng 10 phút. Cố bật cao hết khả năng để tiêu mỡ.

4

Đạp xe

Hãy thực hiện động tác này trên xe tập ở trung tâm thể dục thẩm mỹ hay ở nhà. Nếu không có xe tập, bạn cũng có thể sử dụng một chiếc xe đạp bình thường. Điều quan trọng nhất là đạp bàn đạp để giảm lượng mỡ ở chân. Đạp chậm và nhanh dần sau 5 phút. Thay đổi tốc độ tùy theo sức dẻo dai của bạn.

5

Tham gia một lớp học aerobic

Bạn có thể đăng ký một lớp học aerobic ngay gần nơi bạn ở. Những thiết bị tập luyện và hướng dẫn kỹ thuật tập sẽ giúp bạn có một đôi chân thon nhỏ và săn chắc một cách nhanh chóng.

Chia sẻ:
Từ khóa:
loading...

Bình luận