loading...
29-07-2010 21:11

Cách làm món kem dừa vị dứa

 

Món kem dừa vị dứa thơm ngậy, cực kỳ hấp dẫn, cách làm cũng đơn giản và nhanh chóng.

  • 400ml nước cốt dừa
  • 300g dứa tươi
  • Một nửa quả chanh vắt nước cốt
  • 180g đường
  • 300ml kem tươi
  • Vài múi mít
1

Cho đường, dứa thái nhỏ và nước cốt dừa vào máy xay, xay 20 giây cho quện đều với nhau. Lấy ra trộn kem tươi và nước cốt chanh vào.

2

Nếu có máy làm kem bạn chỉ việc đổ hỗn hợp vào rồi cắm điện, để khoảng 40 phút. Nếu không có máy kem thì bạn cho vào 1 cái hộp, để ngăn đá tủ lạnh chừng 1 giờ, sau đó lấy ra trộn thật kỹ. Cứ 30 phút lại lấy kem ra trộn lại, làm như vậy khoảng 3 lần rồi để cho kem đông.

3

Chừng 4 giờ sau là bạn đã có món kem sẵn sàng.

4

Khi ăn có thể thêm những lát dứa tươi hoặc cắt nhỏ múi mít xếp lên trên ly kem.

Chia sẻ:
Từ khóa:
loading...

Bình luận