loading...
09-12-2011 17:07

7 lời khuyên nghề nghiệp hữu ích của Donald Trump

 

Donald Trump là một tỉ phú người Mỹ với tài sản khổng lồ, có uy tín và nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng gia sản. Ông đã tiết lộ những bí quyết trong bước đường thành công của mình.

1

Làm những gì bạn yêu thích

Không quan trọng bạn làm gì, mà là sự đam mê bạn dành cho việc bạn làm. Theo đuổi cảm xúc của mình, bạn sẽ tự thưởng cho chính bạn nhiều hơn là bạn mong đợi.

2

Bước đi với sự gan dạ

Hãy tin tưởng chính mình. Những gì hướng dẫn chúng ta đi tới hoặc quay lại - từ những tình huống hoặc những con người đáng tin là điều có lẽ không cần giải thích gì thêm. Hãy đặt niềm tin vào khả năng trực giác của bạn.

3

Hãy lạc quan, nhưng luôn chuẩn bị tình huống xấu nhất

Học cách chờ đợi những vấn đề, sự đề phòng không nhất thiết phải trở thành tính bi quan. Những vấn đề được định đặt để xảy ra - cố gắng sẵn sàng cho chúng.

4

Có lòng tự trọng

Lòng tự trọng là một tính cách rất cần có và sẽ giúp nâng mọi điều lên một cách trọn vẹn. Nó giúp cân bằng những khía cạnh tỉnh táo và không tỉnh táo. Đây là điều cần thiết bởi vì không có lòng tự trọng, người ta dễ đánh mất đi mọi thứ.

5

Giữ những lời phê bình trong tương lai

Bạn sẽ được nhận xét trong bất cứ công việc gì bạn làm. Nếu những ý kiến đó đụng chạm đến bạn, hãy xác định có gì sẽ phát sinh đằng sau những lời phê bình ấy không. Đôi lúc, những lời phê bình không có giá trị như trên mặt giấy đã ghi, còn nếu có đúng như thế, hãy xem chúng như một... lời khen hoặc bằng chứng về hiện trạng có thực của bạn.

6

Hoàn thành những công việc mà bạn được giao làm ở nhà - bạn phải biết bạn đang theo đuổi cái gì

Điều muốn nói ở đây là: bạn cần hiểu tiến trình của một số công việc. Nếu bạn không hiểu, bạn sẽ không bao giờ nhận được sự thưởng công.

7

Ăn mặc phù hợp với nền văn hóa của bạn

Cách ăn mặc của bạn sẽ nói lên rất nhiều về bạn và có thể tạo ra sự ảnh hưởng ngay cả khi bạn chưa nói lời nào. Ăn mặc thành công có nghĩa là bạn hiểu môi trường của bạn: hiểu biết về văn hóa và có nỗ lực để cho mọi người thấy điều đó. Tiền có thể mua được những bộ quần áo đắt tiền, nhưng một phong cách thời trang không đúng mực có thể làm bạn trượt sai một nẻo đường dài.

Chia sẻ:
Từ khóa:
loading...

Bình luận