loading...
29-09-2010 11:53

Cách làm cho răng trắng bóng ngay tại nhà

 

Ông bà ta có câu: "Cái răng cái tóc là vóc con người" để nói lên sự quan trọng của hàm răng và mái tóc. Cuộc sống hiện đại với nhiều thứ như cà phê, thuốc lá, thức ăn đậm màu làm cho răng của chúng ta trỏe nên ố vàng. Bài viết dưới đây xin mách bạn một vài mẹo nhỏ rất dế thực hiện tại nhà. Hy vọng nó có thể giúp bạn lấy lại hàm răng trắng sáng và nụ cười tự tin.

1

Nhai mía

Bạn có thể không tin, nhưng nhai mía có thể giúp răng bạn trắng sáng hơn do chất xơ trong mía có tác dụng chà xát và làm sạch các mảng bám trên răng.

Cách làm cho răng trắng bóng ngay tại nhà 1
2

Quả cau

Quả cau tách làm 4, sau đó dùng thịt quả cau chà lên răng, bạn sẽ ngạc nhiên vì răng không những sáng bóng mà còn trắng lên trông thấy sau một thời gian thử nghiệm.

Cách làm cho răng trắng bóng ngay tại nhà 2
3

Dâu tây

Ai cũng biết, dâu tây được mệnh danh là nữ hoàng sắc đẹp, nó không chỉ giúp làm đẹp làn da mà cả hàm răng của bạn nữa. Cắn ngập răng 1 trái dâu tây trong vòng 5 phút, hoặc nghiền nhỏ trộn với kem đánh răng, đều có tác dụng cải thiện men răng, làm răng sáng và trắng hơn.

Cách làm cho răng trắng bóng ngay tại nhà 3
4

Nước cốt chanh

Nướt cốt chanh pha với 1 chút sô đa, sau đó đánh răng bằng dung dịch này cũng rất tốt cho răng. Tuy nhiên, nên lưu ý súc miệng thật kỹ bằng nước ấm để tránh việc nước cốt chanh làm ê răng và yếu răng bạn nhé!

Cách làm cho răng trắng bóng ngay tại nhà 4
5

Tránh đồ uống có màu đậm

Thủ phạm làm hàm răng trở nên ố vàng còn có cafe, trà, rượu vang đỏ. Bạn có thể sử dụng ống hút để tránh các loại nước này tiếp xúc trực tiếp với răng.

Cách làm cho răng trắng bóng ngay tại nhà 5
Chia sẻ:
Từ khóa:
loading...

Bình luận