loading...
15-12-2010 11:33

Ý nghĩa màu đèn LED trên BlackBerry

 

Màu sắc thay đổi trên đèn LED của chiếc BlackBerry mang lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích, biết được các thông điệp màu sắc LED giúp bạn dùng BlackBerry dễ dàng hơn. Đôi khi, bạn cũng muốn tạm tắt đèn LED trên BlackBerry đi, bài viết này sẽ giúp bạn phần nào.

1

Xanh da trời

Màu xanh da trời biểu thị kết nối Bluetooth. Nếu bạn thấy đèn LED màu xanh da trời chớp/nháy thì tức là bạn đang có kết nối tới một thiết bị Bluetooth khác. Để bật/tắt chức năng này, bạn vào nhấn Menu > chọn Options > Bluetooth, nhấn menu chọn tiếp Option> LED Connection Indicator: On/Off.

2

Xanh lá cây

Màu xanh lá cây biểu thị cho vùng phủ sóng đang hoạt động. Khi bạn thấy đèn LED chớp/nháy màu xanh lá tức là bạn đang trong vùng phủ song điện thoại. Nếu bạn cảm thấy "khó chịu" vì tình trạng này, bạn có thể tắt nó đi bằng cách: vào Menu > chọn Options > Screen/Keyboard > LED Coverage Indicator On/Off

3

Màu đỏ

Màu đỏ thể hiện cho thông báo tin nhắn/email mà bạn chưa đọc hay thông báo có cuộc gọi nhỡ. Thông báo này rất có ích vì thường bạn chỉ cần nhìn đèn LED là biết có tin nhắn/email hay cuộc gọi nhỡ mà chưa bật màn hình lên kiểm tra. Để bật tắt chức năng này, bạn vào menu > chọn Profiles > Advanced > [chọn Profiles mà bạn muốn sửa] > [Chọn mục SMS Text/email mà bạn muốn sửa] > Repeat Notification LED Flashing/Off.

4

Màu vàng

Màu vàng thể hiện thông báo rằng pin trên điện thoại đã sắp hết, khi đó bạn nên sạc lại pin cho máy để chiếc BlackBerry của mình luôn luôn đầy đủ năng lượng để hoạt động! Trong một số trường hợp, thông báo này có thể khó chịu với nhiều người, nhưng rất tiết là BlackBerry chưa (không) cho phép bạn tắt thông báo đèn LED màu vàng này.

Chia sẻ:
Từ khóa:
loading...

Bình luận