loading...
09-02-2012 10:42

Những món quà Valentine làm bạn gái ngất ngây

 

Ngoài hoa hồng, sô cô la - những món quà cổ điển trong dịp Valentine, các bạn trai cũng có thể tặng những món quà khác làm bạn gái bất ngờ.

1

Cuốn sách lãng mạn

Loại này ở các hiệu sách có khá nhiều, chẳng hạn "Những bài thơ tình hay nhất thế giới" hay những tuyển tập danh ngôn tình yêu, những tập sách nghệ thuật sống có liên quan đến cái sự... tình yêu. Bạn cũng nên đánh dấu vào trang nào mà bạn tâm đắc nhất để nàng còn biết… Tuy nhiên, không phải ai cũng thích loại quà này.

2

Bộ mỹ phẩm hoa hồng

Đây là ý tưởng rất được các nàng ủng hộ vì vừa lãng mạn (hoa hồng) mà vừa thực dụng. Bạn nên tặng những bộ mỹ phẩm làm đẹp thiên nhiên thay vì những sản phẩm sử dụng hóa chất tổng hợp. Tốt nhất là tặng những thương hiệu nổi tiếng như Prôvence. Sử dụng tinh dầu hoa hồng thuần khiết, bộ mỹ phẩm làm đẹp Prôvence bao gồm: dầu gội, dầu xả, sữa tắm, xà bông rửa mặt.

3

Trang sức

Một cặp nhẫn cho cả hai người không phải là quá xa xỉ trong hoàn cảnh này, vì thật ra bạn có thể chọn một loại vừa với... hầu bao của mình. Nhưng nhớ kèm theo một cử chỉ lãng mạn nào đó: đeo chung hoặc xỏ vào một cành hoa hồng chẳng hạn.

4

Gấu bông hoặc búp bê

Hãy chọn một con gấu bông cá tính hơn là những chú gấu na ná ai cũng giông giống nhau. Không hẳn là gấu bông hay búp bê. Hãy tặng cho nàng một con mèo ngoan hiền hay là một con... khỉ đột màu xanh đáng ghét.

5

Nuôi dưỡng tình yêu

Đó là những chú hề, chú gấu có khả năng... mọc tóc khi bạn tưới nước mỗi ngày. Chúng được gọi là "Mr.Green". Hãy cùng nhau chăm sóc để những vệt cỏ xanh sẽ ngày càng phát triển như chính tình cảm của bạn nhé! Cái này thì bạn phải mua trực tuyến qua amazon.com. Nhưng có lẽ bây giờ đã trễ! Hãy tìm những món quà tương tự như vậy ở những cửa hàng quà tặng!

6

Áo tình nhân

Hãy đến gặp người yêu trong tình trạng khoác lên người một cái áo mới. Sau đó cả hai cùng tung tăng dạo phố với hai cái áo giống hệt nhau. Bạn có thể đặt riêng cặp áo theo thông điệp và hình ảnh mà bạn muốn. Có rất nhiều trang web (trong nước) nhận thiết kế và in áo tốc hành. Nhanh lên trước khi họ từ chối nhận hàng!

Chia sẻ:
Từ khóa:
loading...

Bình luận