loading...
12-03-2011 19:50

5 kiểu tán tỉnh của phụ nữ làm đàn ông thích nhất

 

Đừng nghĩ tán tỉnh ai đó là đặc quyền kiêm nghĩa vụ của riêng cánh mày râu. Đàn ông cũng thích được săn đón như ai, hãy thử tiếp cận chàng với 5 gợi ý rất thú vị sau xem nhé.

1

Đơn giản là nói: Chào anh

Nếu bạn muốn biết đàn ông nghĩ thế nào trước một người phụ nữ thích cầm trịch và chủ động đi nước cờ đầu tiên thì đây, câu trả lời: Cứ tiến đến nói chào anh là đủ. Tôi không đòi hỏi gì nhiều. Một nụ cười rạng rỡ sẽ tăng thêm hiệu quả. Tôi không thấy có vấn đề gì khi phụ nữ chủ động, chỉ cần cô ấy mở đầu câu chuyện một cách thân thiện và vui vẻ mà thôi - nhiều đàn ông đã bày tỏ như thế đấy.

2

Hãy nhiệt tình hơn nữa

Đàn ông thích phụ nữ hoạt bát, vui vẻ, nói chung là cô ấy cần biết cách truyền sự sôi nổi vào bầu không khí. Không cần phải gây ấn tượng với anh chàng to cao tóc đen mắt sâu nơi góc phòng bằng những kiến thức uyên thâm của bạn về Toán học, đơn giản hãy va nhẹ vào anh ấy một cái rồi cười.

3

Nghe khi đàn ông nói

Sau màn chào hỏi, hãy đưa anh ấy vào một cuộc trò chuyện giữa hai người, và lắng nghe những gì anh ấy nói. Bởi đàn ông sẽ bực khi phải nói chuyện với một cô gái đang tỏ ra lơ đãng, chẳng quan tâm gì đến lời của anh ta, hoặc cô ấy chỉ ngừng chút giữa chừng như thể đang chờ được nói tiếp. Cách tốt nhất là số câu hỏi bạn đưa ra nên nhiều ngang với số câu trả lời của bạn. Và nếu bạn có thể nói được những câu hài hước, thú vị, hãy tính đó là điểm thưởng cho màn tán tỉnh của mình.

4

Hỏi chàng chuyện phòng tập

Sau khi đã va chạm vào chàng để gây chú ý, hãy hỏi: Anh theo chế độ luyện tập nào vậy? Trông anh rất cường tráng. Đàn ông tuy không đứng trước gương hàng giờ ngắm nhìn thân thể mình nhưng cũng thích được khen có thân hình đẹp. Tôi biết dáng người mình không phải đẹp nhất, nhưng nếu một cô gái khen ngợi bắp tay tôi hay nói có vẻ như tôi chăm sóc mình rất kỹ, tôi sẽ thích cô ấy đấy.

5

Chạm vào cơ thể chàng

Nếu bạn chưa từng thử, hãy lấy hết can đảm lần này xem. Nhẹ nhàng chạm lướt qua cánh tay chàng (hoặc sau lưng, hay trên đùi) thật nhẹ thôi nhé. Cùng với một nụ cười duyên, một lời chào từ xa, cử chỉ va chạm nhẹ sẽ cho chàng biết bạn thực sự có hứng thú được quen biết với chàng.

Chia sẻ:
Từ khóa:
loading...

Bình luận