loading...
12-09-2014 10:32

Những dấu hiệu chứng tỏ chàng không thích bạn

 

Các bạn gái cần chú ý những dấu hiệu sau ở các chàng trai để biết khi nào nên tấn công, khi nào nên dừng lại nhé.

1

Anh ấy không tìm mọi cách để được gặp bạn

Hoặc anh ta là người bận rộn nhất trên hành tinh hoặc lời xin lỗi "tôi có việc vào cuối tuần" của anh ta chỉ là một cái cớ. Làm thế nào để biết chắc chắn? Khi bạn luôn luôn là người chủ động rủ rê, đó là một dấu hiệu rõ ràng rằng anh ta không thực sự hào hứng với mối quan hệ. Đáng nhẽ ra, nếu một anh chàng có tình cảm với bạn, anh ta sẽ luôn tìm thấy thời gian để gọi điện nói chuyện với bạn và sắp xếp một cuộc hẹn.

2

Bạn chưa được gặp những người bạn của anh ấy

Sẽ không phải là một dấu hiệu tốt nếu anh ta vẫn chưa giới thiệu bạn với bạn bè và gia đình của anh ấy, đặc biệt là sau khi hai bạn đã hẹn hò một thời gian. Chờ đợi chừng nào là đủ? Phải tự đặt câu hỏi nếu bạn đã không gặp bất kỳ hội bạn nào của chàng bằng một cột mốc ba tháng và gia đình của chàng sau sáu tháng. Nếu một anh chàng là của bạn, anh ta sẽ luôn tự hào khi có bạn ở bên và không ngần ngại ra mắt bạn với những người thân của anh ấy.

3

Anh ta chỉ tìm đến bạn khi có nhu cầu cần khoe khoang

Nếu anh ta chỉ coi bạn là người để khoe khoang rằng: "mình chẳng cần cưa cũng có gái đổ rầm rầm nè" thì liệu anh ta có thích bạn thật sự hay chỉ đang lợi dung sự dễ dãi của bạn? Trốn tránh sự thật là không nên đâu.

4

Anh ta thường xuyên làm bạn thất vọng

Anh ta là chuyên gia bỏ bom, hủy kế hoạch mà hai bạn đã cùng sắp xếp với nhau bởi vì một cái gì đó khác đã nảy sinh? Hãy cảnh giác, đặc biệt là nếu không có lý do cho mỗi lần như vậy, và nếu nó xảy ra với một mật độ liên tục - đó là dấu hiệu chắc chắn mối quan hệ với bạn không có trong danh sách ưu tiên của anh ta.

5

Anh ta hay gây cho bạn cảm giác nghi ngờ, không chắc chắn

Đây là chân lý phổ quát về đàn ông: Nếu một anh chàng thích bạn, bạn sẽ biết điều đó. Anh ta sẽ không bao giờ để bạn thắc mắc về hành vi của anh ta - anh ta sẽ gọi cho bạn, anh ta sẽ yêu cầu bạn ra ngoài, anh ta sẽ muốn đến được với bạn bất cứ khi nào có thể. Nếu tất cả những gì bạn nhận được là những phản ứng thờ ơ từ anh chàng, anh ta không dành cho bạn đâu. Đó là sự thật.

Chia sẻ:
Từ khóa:
loading...

Bình luận