loading...
10-12-2010 10:30

Cách tự trang trí gối cho căn phòng

 

Những chiếc gối tựa xinh xắn có thể mang đến hiệu quả trang trí rất lớn ảnh hưởng tới phong cách và nét duyên dáng của một căn phòng. Với 5 cách làm đẹp gối đơn giản dưới đây như một gợi ý nhỏ giúp bạn làm mới không gian nhà mình trong buổi sáng cuối tuần.

1

Chiếc gối tựa màu trắng giản dị trông sẽ điệu đà hơn khi kết hợp với viền ren lãng mạn. Hãy sử dụng tài năng khéo léo của mình để khâu hai bông hồng nhỏ cho chiếc gối trông mới lạ và ngọt ngào hơn giữa nền trắng đơn giản.

Cách tự trang trí gối cho căn phòng 1
2

Đôi khi sự chắp vá cũng có thể mang đến vẻ đẹp độc đáo đầy bất ngờ. Bạn có thể ghép 4 mảnh vải vuông với nhau và khâu thành 1 tấm lên chiếc gối tựa trong phòng khách. Sự sáng tạo nho nhỏ của bạn cũng đủ đem đến một dư vị mới mẻ cho căn phòng của bạn khi đông về.

Cách tự trang trí gối cho căn phòng 2
3

Chiếc gối kẻ ca rô màu trắng đen mang lại nét thanh lịch và mộc mạc cho không gian. Thêm một chiếc cúc cỡ to đính giữa hai mặt gối như tăng thêm sự độc đáo và độ sắc nét cho căn phòng.

Cách tự trang trí gối cho căn phòng 3
4

Những bông hoa vải màu trắng tinh có vẻ như đang làm lay động chiếc gối có nền xanh yên bình. Bạn có thể tự tạo những bông hoa bằng vải và gắn nhẹ nhàng lên gối giống như mặt hồ nước trong xanh thêm làn gió nhẹ nhàng tạo cảm giác thanh bình dìu dịu cho không gian.

Cách tự trang trí gối cho căn phòng 4
5

Chỉ cần một chút khéo léo, bạn có thể thêu những bông hoa trắng xinh xắn trên nền chiếc gối tựa màu be tạo nét sang trọng và đáng yêu cho phòng khách.

Cách tự trang trí gối cho căn phòng 5
Chia sẻ:
Từ khóa:
loading...

Bình luận