loading...
28-10-2011 14:10

Cách trang trí bàn tiệc cho đêm Halloween

 

Với sự kết hợp giữa màu đen và màu cam của những quả bí ngô, các bạn sẽ tạo cho mình một bàn tiệc ấn tượng trong đêm Halloween.

1

Khăn trải bàn

Cách nhanh chóng có được không khí rùng rợn cho bàn tiệc là chọn một chiếc khăn trải bàn màu đen huyền bí. Lớp nền này sẽ làm nổi bật những vật dụng khác trên bàn như muỗng, đĩa, khăn ăn, ly, chân nến, lọ hoa.

Cách trang trí bàn tiệc cho đêm Halloween 1
2

Đĩa

Vì khăn trải bàn là màu đen nên bạn hãy xếp đĩa màu cam bên dưới và thêm một chiếc đĩa màu đen nhỏ hơn ở trên. Cuối cùng, xếp đôi chiếc khăn giấy có in hình chủ đề Halloween lên đĩa và lót một chiếc tương tự dưới ly uống nước.

Cách trang trí bàn tiệc cho đêm Halloween 2
3

Hoa trang trí

Đừng quên điểm thêm một bình hoa màu cam ở giữa bàn tiệc nhé. Để tạo hiệu ứng chết chóc, bạn có thể tự làm các cành hoa ủ rũ, thiếu sức sống hoặc mua một vài chiếc lông vũ màu đen và cam để thay cho hoa.

Cách trang trí bàn tiệc cho đêm Halloween 3
4

Các chú nhện đen

Dùng băng keo hai mặt để đính các chú nhện đen ở khay lót và thành bình hoa. Chi tiết nhỏ này khiến bàn tiệc thêm phần ghê rợn vì các thực khách có cảm giác như lũ nhện đang bò khắp nơi.

Cách trang trí bàn tiệc cho đêm Halloween 4
5

Nến

Trong một bữa tiệc mang sắc màu kỳ bí như Halloween thì ánh nến mờ ảo sẽ cực kỳ thích hợp. Nếu không có những quá bí ngô khắc hình truyền thống, kiểu chân nến có khoét lỗ giúp ánh sáng tỏa ra lung linh trên bàn. Vài cây nến to có bọc lớp giấy in hình mạng nhện với một chú nhện đen nhỏ bò trên thân sẽ giúp bàn ăn có thêm ánh sáng.

Khi dùng nến, để an toàn và việc dọn dẹp được dễ dàng hơn, bạn hãy nhớ luôn đặt chúng trên chân đế nhé.

Cách trang trí bàn tiệc cho đêm Halloween 5
6

Món tráng miệng

Thêm tinh thần Halloween cho món bánh ngọt bằng cách cắm những lá cờ có biểu tượng đầu lâu xương chéo màu đen trên mỗi chiếc bánh.

Cách trang trí bàn tiệc cho đêm Halloween 6
7

Thức uống

Ưu tiên cho những thức uống mang sắc đen và cam nhé: nước ngọt coca và cam dành cho trẻ, rượu nho dành cho người lớn. Ngay cả uống hút cũng chọn kiểu thật ma quái với hai tông màu này.

Cách trang trí bàn tiệc cho đêm Halloween 7
Chia sẻ:
Từ khóa:
loading...

Bình luận