loading...
17-08-2010 08:28

Cách trang điểm theo phong cách cổ điển giống Angelina Jolie

 

Trong bộ phim "Changeling" nổi tiếng gần đây, phong cách Châu Âu cổ điển lại được nữ minh tinh Hollywood Angelina Jolie tái hiện qua vai diễn một bà mẹ quyết liệt đi tìm đứa con bị thất lạc trong bối cảnh hỗn loạn của xã hội Mỹ những năm 1920. Cô đã được hóa trang, với mái tóc uốn cắt ngắn ngang cằm, đầu đội mũ tròn vành hẹp, mặc một bộ áo choàng lông thú màu nâu, và tay đeo găng da màu nâu, tạo cho Jolie một nét đẹp cổ điển, thanh lịch, quý phái và gây ấn tượng đặc biệt với nhiều người.

1

Sử dụng nước hoa hồng để làm se khít lỗ chân lông và làm sạch da.

2

Phụ nữ cổ điển Châu Âu thường cò làn sa trắng sáng, mịn màng. Vì vậy muốn trang điểm theo phong cách này bạn phải dùng kem lót để tăng độ trắng sáng cho gương mặt.

3

Dùng phấn nền sáng hơn hơn da mặt để phủ đều khắp mặt.

4

Phủ đều một lớp phấn không màu lên da mặt.

5

Đặc trưng của kiểu trang điểm của Angelina là vẽ lông mày đen, với một đôi lông mày đậm, hơi cong lưỡi mác. Bạn có thể dùng chì lông mày để định hình lông mày tự nhiên sẵn có.

6

Phụ nữ Châu Âu thường vẽ viền mắt vẽ đậm để tạo ấn tượng và thể hiện quyền lực của mình. Vì vậy, bạn nên vẽ tạo hốc mắt để tạo độ sâu cho mắt, dùng phấn mắt màu xám khói để đánh mắt tạo cho đôi mắt sâu và to hơn.

7

Thời tiết ở Châu Âu và Châu Mỹ tháng lạnh kéo dài nên phụ nữ ở xứ này thường chuộng những màu son đỏ, cam đậm, đỏ cam để xua tan cảm giác giá rét của thời tiết. Bạn có thể dùng màu sơn đỏ tươi để trang điểm cho mình.

8

Đánh một chút má hồng nhẹ lên má để đôi má trông ửng hồng tự nhiên.

9

Tạo kiểu tóc xoăn và ngắn, kết hợp với trang phục có nét cổ điển sẽ làm cho bạn có phong cách cổ điển, quý phái của Angelina Jolie.

Chia sẻ:
Từ khóa:
loading...

Bình luận