loading...
04-07-2010 18:42

Cách trang điểm khi đi biển

 

Mùa hè nắng nóng mà đi đến biển thì không gì tuyệt vời hơn. Và sẽ thật uổng phí nếu như đến biển mà không dám tắm biển. Thế nhưng, đối với phụ nữ thì yếu tố đẹp vẫn được ưu tiên hàng đầu. Vì vậy, mặc dù rất đam mê, và nhìn biển thèm thuồng nhưng họ vẫn kìm nén vì một vài lý do sợ nắng làm đen da, và nhất là sợ bị lem lớp trang điểm… Bài viết sau sẽ giúp bạn một số bí quyết trang điểm để sau khi tắm không bị lem.

1

Một lớp trang điểm hoàn hảo sẽ giúp bạn tự tin hơn khi dạo biển trong mùa hè hoặc đi tắm biển. Vì vậy đừng quên chuẩn bị các loại mỹ phẩm không thấm nước (water proof).

Để khoe gương mặt xinh xắn dưới ánh nắng hè, bạn cần dùng kem giữ ẩm, phấn trang điểm không trôi có thành phần chống nắng. Để thu hút hơn đối với những bạn gái thích làn da nâu thì có thể thoa vài giọt dầu bóng làm nâu da.

Và nên nhớ rằng, khi đi tắm biển, bạn không nên trang điểm quá dày; cũng không kẻ mắt nước đen vì dù có dùng sản phầm không trôi thì chỉ sau vài giờ xuống nước lớp trang điểm sẽ bệt ra trông mất đẹp.

2

Nên dùng phấn mắt dạng kem, màu ánh bạc để giúp mắt long lanh dưới ánh nắng mặt trời và tỏa sáng trong đêm. Tán một lớp màu mắt mỏng từ đường gấp lên hết vùng bóng mắt để tạo ảnh hưởng như màu nước.

Mascara không thấm nước được xem như một quy tắc trang điểm khi đi biển. Nếu bạn có ý định nghịch nước suốt cả ngày thì không nên chải mascara cho hàng mi dưới.

3

Bạn nên chọn loại son bóng màu hồng san hô, cam hoặc đỏ. Nếu thích son dạng thỏi, bạn nên thoa một lớp vaseline có chứa vitamin E để giữ ẩm đôi môi. Đối với những bạn gái da nâu, nên tránh chọn màu hồng tươi.

Dặm chút phấn má hồng hoặc thoa màu má hồng san hô lên hai gò má. Tránh chọn má hồng màu tím cà hoặc màu da cam sậm.

Chia sẻ:
loading...

Bình luận