loading...
17-07-2010 09:12

Cách trang điểm cho tuổi teen

 

Những cô gái tuổi teen chỉ cần trang điểm nhẹ để làm sáng khuôn mặt vì vẻ đẹp tuyệt diệu nhất của họ chính là sự lôi cuốn và tự nhiên. Tông màu hoàn hảo cho tuổi teen là màu hồng, be hoặc cam đỏ tùy theo màu sắc làn da của teen.

1

Hạn chế dùng nhiều mỹ phẩm: Ở lứa tuổi này, làn da đang ở thời điểm đẹp nhất do đó có thể bạn không cần dùng nền đặc biệt là loại đậm đặc trừ phi bạn có mụn hoặc những vết sẹo thâm. Chỉ dùng nền ở những nơi cần thiết, một chút son bóng, thanh che khuyết điểm và cây mascara là hoàn tất. Sản phẩm mineral makeup (thành phần là khoáng chất) là tuyệt nhất cho bạn vì nó không có thành phần hóa chất độc hại cho da, đồng thời gam màu nhẹ nhàng tươi tắn giữ cho teen hình ảnh trẻ trung. Với mắt, đừng chọn tông màu tối vì nó sẽ khiến bạn già hơn rất nhiều tuổi. Hãy chọn nhưng gam màu trong suốt, gần với màu da và có chút ánh nhủ là ổn.

2

Da: Với làn da khỏe và tươi tắn, teen không cần tới quá nhiều má hồng và phấn nén. Thay vào đó hãy dùng loại phấn ngọc trai với chổi lớn để tạo vẻ thanh tú cho khuôn mặt. Nếu muốn che khuyết điểm, hãy dùng foundation khoáng chất (mineral foundation) hoặc mousse để có làn da không tì vết, lại rất dễ sử dụng. Không nên dùng kem nền nếu da bạn đang bị mụn. Kem nền không che được mụn do đó hãy dùng thanh che khuyết điểm để giấu đi những nốt mụn đó.

3

Mắt: Chọn tông màu mắt tự nhiên và màu ấm như hồng, hồng cam, màu quả mơ để gần với màu da nhất. Không nên dùng kẻ mắt dạng nước vì chúng khiến bạn tăng thêm vài tuổi. Tránh dùng mascara màu đen, thay vào đó là mascara nâu để làm dài và dày mi.

4

Môi: Hoàn tất vẻ ngoài rạng ngời bằng son bóng hoặc son dưỡng có màu tự nhiên. Đôi môi sẽ vừa được bảo vệ lại bóng bẩy. Màu son thích hợp nhất là hồng nhạt cho da tối, hồng sáng và trung bình cho da trắng. Nếu bạn sở hữu đôi môi dày, hãy dùng son dưỡng, nếu môi mỏng – dùng son bóng.

Chia sẻ:
Từ khóa:
loading...

Bình luận