loading...
22-03-2011 21:41

Cách tô son cho những ngày hanh khô

 

Thời tiết hanh khô khiến đôi môi của bạn trở nên nứt nẻ, rất khó chịu và thiếu thẩm mỹ. Đặc biệt khi tô son cho đôi môi nẻ, bạn sẽ thấy hằn vệt son thì thật không đẹp và gợi cảm chút nào. Bài viết sẽ gợi ý bạn một cách tô son đặc biệt trong những ngày hanh khô, đảm bảo đôi môi bạn sẽ mềm mượt cả ngày, màu son tươi mới, không bị nứt nẻ và phai màu nhanh.

1

Bạn tô lên môi một chút son dưỡng, sử dụng son không màu để không ảnh hưởng đến màu son thật khi trang điểm.

2

Sử dụng bông tẩy trang hoặc giấy mềm lau nhẹ son dưỡng đi. Lúc này, một phần da môi bị khô sẽ được tách ra một cách khá dễ dàng, giữ lại lớp da môi mềm mại hơn.

3

Bạn thoa lên môi trên và môi dưới một lớp Vaselin giữ ẩm và làm mềm. Lớp Vaselin này có tác dụng thẩm thấu vào đôi môi, giúp da môi mềm mại và căng mọng hơn.

4

Giữ Vaselin trên môi trong khoảng 3 phút, sau đó dùng tăm bông lau nhẹ Vaselin trên cả môi trên và môi dưới. Lớp kem dưỡng đã tạo cho đôi môi một sức sống mới, tươi tắn và mềm mại hơn.

5

Với phần môi dưới thường hay bị khô nẻ hơn, bạn có thể thoa một chút kem giữ ẩm lên môi. Như vậy, đôi môi bạn sẽ có được độ ẩm cần thiết cho cả ngày.

6

Sau các bước làm mềm và tươi mới lại cho đôi môi, bạn có thể tự tin tô son khô và yên tâm đôi môi sẽ giữ màu và không khô nẻ trong cả một ngày dài.

Chia sẻ:
Từ khóa:
loading...

Bình luận