loading...
14-12-2010 21:01

Cách sao chép và dán nội dung trên Android

 

CopyAndPaste App là ứng dụng khá đơn giản nhưng thực sự tiện dụng dành cho các thiết bị Andorid, cho phép người dùng có thể sao chép/dán nội dung trong điện thoại. Lợi thế của CopyAndPaste App là người dùng không phải sao chép/dán văn bản theo khuôn khổ của điện thoại Android.

1

Phiên bản Alpha của CopyAndPaste App  cho phép người dùng có thể quét các ký tự quang học. Tuy nhiên, do trong giai đoạn Beta nên khả năng nhận diện ký tự quang học đôi khi gặp lỗi. Ngoài ra, phiên bản cũng có một số vấn đề khi sao chép các địa chỉ URL.

2

Bạn có thể tải CopyAndPaste App về sử dụng miễn phí tại địa chỉ http://tinyurl.com/2w9uhds, tương thích với Android từ bản 1.5 trở lên. Kèm theo ứng dụng sau khi cài đặt là hai công cụ quét ký tự quang học OCR có sẵn, do đó nếu gặp lỗi đối với một công cụ trong số này thì bạn có thể chuyển sang công cụ khác xem sao.

3

Một khi đã cài đặt ứng dụng, bạn có thể sử dụng thanh thông báo để khởi động Copy Selector và chờ đợ cho ứng dụng tải các yêu cầu nạp dữ liệu. Lúc này, bạn có thể sử dụng các hộp để lựa chọn văn bản muốn sao chép, và sau đó chờ cho chương trình xử lý các văn bản. Một khi có thể nhìn thấy văn bản hiện ra trong cửa sổ pop-up > bạn nhấn vào nút Copy rồi tìm đến địa điểm chứa vùng muốn dán văn bản ra lệnh dán là xong.

4

Ngoài ra, bạn cũng có thể yêu cầu chuyển đổi vị trí các nút bằng cách truy cập vào Menu và chọn Settings để tiến hành thiết lập.

Chia sẻ:
Từ khóa:
loading...

Bình luận