loading...
09-11-2010 16:55

Cách gây ấn tượng với chồng

 

Gây ấn tượng với chàng không hề khó, chỉ cần bạn tinh ý một chút là có thể thành công.

1

Lập danh sách những ngày đặc biệt của hai bạn như buổi đầu gặp gỡ nhau, ngày cưới, ngày Valentine. Vào những ngày này, hãy dành nhiều thời gian bên nhau. Nấu một bữa ăn, viết một tấm thiệp với lời yêu ngọt ngào, gửi tin nhắn yêu thương để chàng biết bạn vẫn luôn yêu chàng.

2

Dành cho chàng những điều bất ngờ. Có thể mời chàng đi ăn, uống nước, tặng cho chàng món quà thú vị... Những điều bất ngờ sẽ tăng thêm sự lãng mạn cho cuộc sống của bạn.

3

Gửi tặng chàng một nụ hôn trong thang máy, nắm tay chàng khi qua đường, hay trong siêu thị… để chàng thấy dù ở bất cứ nơi đâu, chàng vẫn luôn thu hút và là người đàn ông đặc biệt nhất với bạn.

4

Luôn quan tâm đến chàng có thể chỉ bằng những hành động nhỏ thôi như pha một ly cà phê vào buổi sáng, là giúp anh ấy bộ quần áo, hôn anh ấy trước khi đi ngủ. Chàng sẽ rất cảm động trước sự quan tâm của bạn.

5

Bạn có thể trao lời yêu tới chàng một cách trực tiếp như khen chàng là một người cha tuyệt vời, người đàn ông quyến rũ… Hoặc nếu không quen mở miệng khen chồng, tìm những cách sáng tạo gián tiếp để người ấy biết như nấu cho chàng một bữa ăn với những món chàng thích, cắm một lọ hoa thật đẹp trong phòng ngủ.

6

Ngày cuối tuần, bạn dành thời gian tổ chức các chuyến dã ngoại hoặc buổi tiệc cho gia đình. Hãy gửi bọn trẻ và gác công việc, lo toan trong cuộc sống sang một bên và chỉ để tâm tới chàng. Lên kế hoạch cho một buổi hẹn hoặc dã ngoại chỉ có bạn và ông xã để ôn lại kỷ niệm của hai người.

Chia sẻ:
Từ khóa:
loading...

Bình luận