loading...
14-09-2010 13:14

Cách ăn mì ăn liền đảm bảo sức khỏe

 

Mặt tốt của mì ăn liền như rẻ tiền, tiện dụng, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian thì ai cũng rõ nhưng ít người biết đây là một loại thức ăn không lợi mấy về mặt sức khỏe. Lý do là vì mì ăn liền nghèo giá trị dinh dưỡng nhưng lại giàu các chất phụ gia và các chất bảo quản, dầu mỡ.

1

Đun sôi cọng mì trong nồi nước chứ không nên đổ nước sôi vào tô rồi ăn ngay.

2

Khi cọng mì chín, bỏ vào rổ cho ráo nước, xóc rổ 3 hoặc 4 lần trước khi sử dụng.

3

Đun một nồi nước sôi khác bỏ mì đã chín vào, tắt lửa rồi sau đó bỏ gói bột nêm vào trước khi ăn.

Chia sẻ:
Từ khóa:
loading...

Bình luận