loading...
23-09-2011 20:54

8 cô nàng bạn trai nên tránh

 

Tình yêu dễ khiến con người trở nên mù quáng. Để tránh yêu lầm, ngay từ đầu các bạn trai nên xác định rõ đối tượng mình cần tìm.

1

Quá đề cao bản thân

Mẫu phụ nữ này nghĩ rằng tất cả những gì xấu xa nhất của xã hội do đàn ông gây nên và những gì tốt đẹp mà phái mạnh có thể làm là cải thiện bản thân mình. Nàng tin rằng phụ nữ là thiên thần của tạo hoá, được hưởng sự chiều chuộng và tha thứ. Một số luôn tự đề cao mình một cách thái quá.

2

Cô nàng chiếm hữu

Đây là mẫu người nặng nề về vật chất. Nàng tìm đủ mọi cách để kiểm soát tài chính của bạn. Điều nàng mong chờ không phải là một đôi vai tin cậy để dựa vào mà là túi tiền của bạn. Với mẫu người này, bạn sẽ phải ga-lăng mọi thứ: Trả tiền nước uống, ăn tối, hoa và nữ trang. Còn nàng coi việc hưởng thụ là lẽ đương nhiên, chẳng cảm thấy tội lỗi hay bận tâm điều gì.

3

Công chúa lãng mạn

Tuýp người này sống trong một thế giới siêu tưởng của phim tình cảm và tiểu thuyết lãng mạn. Tối đến, nàng bỏ ra hàng giờ đồng hồ để mơ tưởng hình ảnh của mình trong ngày cưới, tưởng tượng mình là một nàng công chúa, rồi một ngày nào đó sẽ có chàng bạch mã hoàng tử xuất hiện. Sự mơ mộng khiến nàng tách rời với cuộc sống thực tế. Có thể nàng là một người tình tốt nhưng không phải là đối tượng để tiến tới hôn nhân.

4

Người đẹp khó hiểu

Mẫu người này có lối sống khép kín, dễ bị tổn thương. Nếu từng bị tổn thương trong quá khứ, cô ấy sẽ luôn cảnh giác với mối quan hệ mới. Kết thân với mẫu người này, bạn phải kiên nhẫn chấp nhận tình cảm sớm nắng chiều mưa của nàng. Có lúc nàng rất quan tâm đến bạn nhưng cũng có khi thờ ơ như thể bạn chẳng là gì cả. Có thể chấp nhận hẹn hò với mẫu người này nhưng hãy coi chừng.

5

Bà chằn

Tuýp người này chẳng thích đàn ông chút nào. Cô nàng hay nổi nóng khi nhìn thấy một hành động tốt đẹp ở người khác, nhất là đàn ông. Những cơn giận của họ có lúc âm ỉ tưởng chừng như vô hại nhưng cũng có khi bùng nổ dữ dội như núi lửa phun trào. Cô ấy coi cuộc đời mình như một vở kịch, bạn hãy rút khỏi vở kịch đó nếu không muốn phải sống kiểu đối phó lẫn nhau.

6

Nội tâm bất ổn

Các chàng thường cảm thấy thật tuyệt khi bước vào tình yêu với tuýp người này. Nhưng cảm giác đó không tồn tại được lâu vì có ngày nàng sẽ gọi cho bạn tới chục lần chỉ để hỏi xem tình cảm chúng mình thế nào nhỉ hoặc "em muốn được nghe giọng nói của anh". Nàng muốn thông qua bạn để khẳng định sự quyến rũ của mình. Nàng luôn bị dằn vặt bởi suy nghĩ có thể bị bạn bỏ rơi để chạy theo một bóng hồng hoàn hảo hơn.

7

Trung tâm của vũ trụ

Mẫu người này luôn suy nghĩ mình là trung tâm vũ trụ, thích được mọi người chú ý ở mọi lúc, mọi nơi. Thực tế cô ấy là một người sống ích kỷ, không khoan dung, chỉ nghĩ đến bản thân do được gia đình nuông chiều từ bé. Trong tình yêu, nàng cũng muốn được đối xử đặc biệt như vậy. Nếu thấy khó đáp ứng, tốt nhất bạn nên tránh xa.

8

Thiếu thuỷ chung

Là người khéo ăn nói, biết chiều chuộng nên mẫu phụ nữ này rất dễ hớp hồn đàn ông. Một khi cá đã cắn câu, nàng sẵn sàng cho bạn đi máy bay giấy để chạy theo người khác tốt mã hơn. Đừng lầm tưởng mình là người tốt số khi chinh phục được nàng, cẩn thận kẻo bị người đẹp xỏ mũi. Mẫu người này có thể chỉ đạo bạn từ cách ăn mặc, nơi bạn cần đến, người bạn cần nói chuyện, loại bạn bè cần kết thân

Chia sẻ:
Từ khóa:
loading...

Bình luận