loading...
08-09-2011 20:46

Ý nghĩa của một số loại đá quý

 

Những món trang sức làm từ đá quý không chỉ mang ý nghĩa làm đẹp mà chúng còn có tác dụng bảo vệ sức khỏe và đem lại may mắn cho chủ nhân.

Ý nghĩa của các loại đá quý

1

Ngọc Hồng Lựu

Còn được gọi là Garnet. Đây là loại đá tượng trưng cho tình yêu chân thành và bất diệt. Khi sở hữu loại đá này, trông bạn sẽ tràn đầy sức sống và nghị lực. Và có thể bạn cũng sẽ may mắn nhiều hơn trong tình yêu và tình bạn.

2

Thạch Anh Tím

Hay còn gọi là Amethyst. Đây là loại đá của sự khôn ngoan, sức mạnh và sự tự tin. Sắc tím nồng nàn của loại đá này cũng giúp cho tâm hồn bạn được hài hòa và nhẹ nhàng hơn giữa cuộc sống bộn bề, nhộn nhịp.

3

Ngọc Xanh Biển

Với tên gọi khác là Aquamarine. Màu xanh dịu ngọt của loại đá này là biểu tượng của sự bình an và tĩnh lặng. Người ta tin rằng loại đá này sẽ giúp cho cuộc sống vợ chồng của bạn ấm áp và vui vẻ hơn.

4

Ngọc Lục Bảo

Loại đá có tên gọi khác là Emerald này tượng trưng cho sự phát triển và những điều tốt đẹp nhất. Nó giúp cho chủ nhân của mình luôn tỉnh táo, sáng suốt trong nhận thức và tăng năng lực sáng tạo. Đồng thời, đây cũng là loại đá của sự thanh bình và hạnh phúc.

5

Hồng Ngọc

Đây là loại đá rất quý hiếm, thường được biết đến với tên gọi là Ruby. Đây là loại đá của sức mạnh, quyền lực, sự tự do và hạnh phúc ngập tràn.

6

Peridot

Là một trong những loại đá được loài người biết đến sớm nhất. Nó còn được xem như biểu tượng của mặt trời. Đá Peridot tượng trưng cho hạnh phúc hôn nhân và sự thanh thản trong tâm hồn.

7

Sapphire

Là một loại đá quý hiếm rất nổi tiếng, Sapphire tượng trưng cho niềm tin, mang lại cho bạn nhiều may mắn trong tình yêu cũng như những điều tốt lành nhất trong cuộc sống.

Chọn đá theo mạng

1

Nếu là phụ nữ mạng Thủy, bạn nên chọn trang sức màu đen, màu xanh dương, tốt nhất là màu trắng.

2

Người mạng Hỏa hợp với mã não, hồng ngọc, Amethyst. Tránh đeo màu xanh biển, đen (Thủy). Đeo được màu xanh thuộc Mộc sẽ tốt (Mộc sinh Hỏa).

3

Người mạng Mộc hợp màu đen, màu xanh biển.

4

Với mạng Kim, kim loại trắng là màu chủ mệnh. Tốt nhất bạn nên đeo vòng, nhẫn, dây màu vàng.

5

Mạng Thổ hợp với màu đỏ, màu vàng.

Chia sẻ:
Từ khóa:
loading...

Bình luận