loading...
22-03-2011 21:26

Những gam màu quyến rũ cho sơn móng tay

 

Những gam màu nóng được nhiều phụ nữ đặc biệt ưa thích vì nó phù hợp với tiết trời mùa xuân ấm áp. Rất nhiều hãng mỹ phẩm đã kịp tung ra những màu mới nhất trong mùa xuân năm nay.

1

Hãng mỹ phẩm của Anh Illamasqua đã chào mùa xuân bằng bộ sưu tập sơn móng tay mang tên Toxic Nature với những gam màu sáng như cam neon, đào, nõn chuối hay ánh đồng. Đây là sản phẩm làm hài lòng những cô gái cá tính bởi nó sẽ giúp mang tới một vẻ đẹp vô cùng bắt mắt.

Những gam màu quyến rũ cho sơn móng tay 1
2

Trong khi đó, hãng Shellac lại đưa ra nhiều lựa chọn hơn với những tông nóng bao gồm 12 màu từ tím sẫm cho tới hồng phớt.

Những gam màu quyến rũ cho sơn móng tay 2
3

Bộ sưu tập có tên gọi Femme de Cirque của O.P.I thì phản ánh đúng trào lưu mới của mùa xuân với gam màu tím có phủ thêm ánh nhũ giúp đôi bàn tay tỏa sáng. Với những gam màu tươi sáng, sản phẩm O.P.I được nhiều cô gái lựa chọn vì nó không quá kén trang phục của bạn.

Những gam màu quyến rũ cho sơn móng tay 3
4

Hãng Dior thì lại mang tới những lựa chọn trầm hơn nhưng cũng không kém phần cá tính với xanh sẫm, tím chết. Đây cũng là sắc màu được nhiều quý cô hoặc giới văn phòng lựa chọn vì nó có phần đứng đắn, phù hợp với công việc.

Những gam màu quyến rũ cho sơn móng tay 4
5

Estee Lauder chắc chắn sẽ mang tới bất ngờ với những gam màu tươi sáng từ tím, cam, xanh, xám tới hồng. Với một tín đồ của thời trang và mỹ phẩm thì thật khó bỏ qua các sắc màu bắt mắt của Estee Lauder trong mùa xuân năm nay.

Những gam màu quyến rũ cho sơn móng tay 5
Chia sẻ:
Từ khóa:
loading...

Bình luận