loading...
04-04-2011 09:29

Một số kiểu tóc đẹp cho cô dâu

 

Nếu bạn sở hữu mái tóc ngắn, tóc trung bình hoặc dài thì ứng với đó khi tạo kiểu tóc cô dâu nó cũng có những phong cách riêng.

1

Kiểu tóc nào đang thịnh hành

Một kiểu tóc cô dâu được gọi là đẹp khi nó phù hợp với người sử dụng. Và tóc tết rõ ràng là một xu hướng đang rất hot hiện nay và nó được ứng dụng trong mái tóc cô dâu một cách rất linh hoạt. Tóc tết đảm bảo được tính trẻ trung, hiện đại, đẹp mắt và không bị xê lệch khi bạn di chuyển nhiều.

Ngoài kiểu tóc tết thì những sóng tóc xoăn mềm có gắn thêm cài đá hoặc chiếc vương miện lấp lánh cũng sẽ khiến bạn rạng rỡ như một nàng công chúa. Tuy nhiên nếu mái tóc bạn không đủ dài để thực hiện kiểu tóc trên thì có thể chọn kiểu tóc ngắn retro cũng rất đẹp mắt.

Một số kiểu tóc đẹp cho cô dâu 1
2

Tóc ngắn

Tóc ngắn thường mang lại vẻ trẻ trung, năng động cho cô dâu. Và khi tạo kiểu tóc, bạn nên sử dụng hiệu ứng của những thứ trang sức làm đẹp ví dụ như mạng che mặt, mũ, cài đá, vương miện.

Có một cách khác cũng làm tăng hiệu quả của mái tóc ngắn cô dâu đó là để những sợi tóc xoăn lọn bồng bềnh, mềm mại.

Một số kiểu tóc đẹp cho cô dâu 2
3

Tóc có độ dài trung bình

Với độ dài của mái tóc này, bạn có thể dễ dàng thực hiện những bím tóc lọn rất đẹp mắt. Từ đó bạn có thể biến tấu thành những kiểu tóc khác nhau tóc búi, tóc bồng cao.Tiếp đó hãy gắn lên một thứ trang sức thật lộng lẫy ví dụ như một bông hoa thật to, hiệu quả sẽ rất ngạc nhiên đấy.

Một số kiểu tóc đẹp cho cô dâu 3
4

Tóc dài

Nếu bạn sở hữu mái tóc dài thì bạn quả là một cô gái may mắn hơn vì có vô số kiểu tóc cho bạn lựa chọn. Ví dụ như tóc búi thấp, tóc xoăn dài, tóc bohemian, tóc bồng cao. Gắn thêm lên kiểu tóc một vài thứ trang sức đẹp mắt để làm tăng hiệu quả lãng mạn cho mái tóc hoặc một bông hoa còn tươi cũng sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho bạn.

Một số kiểu tóc đẹp cho cô dâu 4
Chia sẻ:
Từ khóa:
loading...

Bình luận