loading...
02-04-2010 11:38

Cách xem Youtube video trên Blackberry

 

Chắc chắn rằng bạn đã từng cố gắng rất nhiều để xem youtube video trên BlackBerry và luôn chán nản với những thông báo lỗi. Các bước sau đây sẽ giúp bạn thỏa mãn sở thích xem youtube video.

1

Tải ứng dụng VUCLIP (không bắt buộc) Vuclip là một phần mềm cho điện thoại BB dùng để chuyển đổi Youtube video sang định dạng thích hợp để có thể xem trên BB. Trên ô tìm kiếm google, gõ "Vuclip download". Bạn sẽ nhận được rất nhiều địa chỉ cho phép download và cài đặt ứng Vuclip.

2

Sau khi cài đặt xong, bạn sẽ thấy 1 liên kết trên màn hình. Nhấn vào liên kết này để chạy ứng dụng. Lúc này bạn sẽ nhận được thông báo có cho phép Vuclip gọi trình duyệt của BB hay không. Nhấn "OK" để tiếp tục.

3

Trên màn hình giao diện của Vuclip, nhập từ khóa để tìm video bạn cần. Sau khi có được kết quả, chọn video muốn xem. Ở màn hình tiếp theo, bạn sẽ thấy các lựa chọn chơi video: "Play", "Play Hi-res" (xem video chất lượng cao), "Preview" (Xem một đoạn ngắn). Nếu bạn đủ kiên nhẫn để xem video chất lượng tốt, hãy chọn "Play Hi-res". Bạn cũng có thể mở hoặc tải video về nếu muốn. Nếu bạn chọn "Open" Vuclip sẽ tải video về bộ nhớ tạm của BB. Sau khi tải xong video, Vuclip sẽ tự động chơi video này, lúc này bạn có thể xem ở chế độ toàn màn hình.

Chia sẻ:
Từ khóa:
loading...

Bình luận