loading...
07-07-2010 10:39

Cách tự làm kem ủ tóc

 

Rất nhiều người dùng các sản phẩm chăm sóc tóc có sẵn trên thị trường, tuy vậy đa phần chúng không có tác dụng tốt lâu dài cho sức khỏe của tóc. Bạn chỉ cần dành một chút ít thời gian để chế biến các sản phẩm tại nhà để ủ dưỡng cho tóc thêm dày và bóng khỏe.

1

Kem ủ cho tóc dầu: Lấy một quả trứng gà, đập vỡ và xoa đều lên trên tóc. Đợi trong vài phút đến khi nó trở nên ròn và khô thì gội sạch đầu bằng nước ấm và dầu gội. Sử dụng 2 lần/7 ngày bạn sẽ thấy hiệu quả tóc bóng mà không nhờn.

Cách tự làm kem ủ tóc 1
2

Kem ủ giúp tóc suôn mượt: Dùng 3 thìa lớn dầu oliu và 2 thìa mật ong. Quấy đều và xoa lên tóc. Ủ lại bằng mũ nilong hoặc khăn tắm lớn, để trong 15 phút. Gội sạch với nước.

Cách tự làm kem ủ tóc 2
3

Kem giúp tóc dày hơn: 1 thìa mật ong và dấm, nửa cốc nước ấm và một loại sản phẩm xịt tóc. Trộn đều tất cả nguyên liệu trên. Gội sạch đầu với dầu gội thường, để tóc khô từ từ sau 10 phút. Sau đó làm ướt tóc bằng nguyên liệu đã được pha chế, chà xát da đầu và đợi trong 10 – 15 phút để tóc khô.

Cách tự làm kem ủ tóc 3
4

Kem ủ cho tóc hết khô: Nạo phần thịt bơ (nửa quả) hòa cùng với 1 lòng đỏ trứng gà và 1 thìa dầu oliu, hòa tan quấy đều. Bôi lên tóc, dùng mũ chụp đầu ủ trong 30 phút rồi gội lại bằng nước và dầu gội.

Cách tự làm kem ủ tóc 4
Chia sẻ:
Từ khóa:
loading...

Bình luận