loading...
21-09-2010 22:16

Cách tạo kiểu tóc giống con sâu

 

Bạn đi dự tiệc, đi chơi, bỗng thấy ngán những kiểu tóc đã cũ như cột đỉnh, thắt bím đơn giản. Vậy hãy thử tham khảo bài viết dưới đây để có một kiểu tóc mới lạ, bắt mắt nhé.

1

Bôi dầu dưỡng ẩm đều lên tóc. Bước này rất quan trọng nếu bạn muốn tóc bện của mình được gọn gàng, nằm im nếp, những lọn tóc ngắn không xổ ra dọc ngang.

Cách tạo kiểu tóc giống con sâu 1
2

Lấy một phần tóc trên đỉnh đầu, chia làm 3 và tết lại bình thường.  Bạn không cần tết đến tận phần đuôi, vì phần đuôi này lát nữa sẽ được dấu vào trong.

Cách tạo kiểu tóc giống con sâu 2
3

Lấy phần đuôi tóc vừa tết và phần tóc còn lại, gộp tất cả vào, chia làm 3 phần và lại tết lại như bình thường.

Cách tạo kiểu tóc giống con sâu 3
4

Đây là bước đòi hỏi sự khéo léo của bạn. Bạn phải cuốn phần đuôi tóc số 2 vừa tết lên, nhét vào bên trong, ở chính phần cuối của phần tết bước 1. Bạn thực hiện sao cho nhìn từ phía ngoài vào, phần tết bước 1 và bước 3 có vẻ như hợp vào nhau tạo thành một đường thẳng như trong hình.

Cách tạo kiểu tóc giống con sâu 4
5

Phần nối giữa phần tết bước 1 và bước sẽ hơi rối, nhìn không được tự nhiên. Vì thế bạn  hãy đặt một chiếc nơ vải đơn giản, màu sắc phù hợp với trang phục bạn sẽ mặc, vào chính giữa chỗ nối này. Chiếc nơ vừa giúp che đi chỗ rối, vừa làm duyên cho mái tóc.

Cách tạo kiểu tóc giống con sâu 5
Chia sẻ:
Từ khóa:
loading...

Bình luận