loading...
22-08-2010 06:22

Cách làm đẹp tóc với băng đô

 

Những chiếc băng đô xinh xắn luôn giúp mái tóc duyên dáng và lạ mắt hơn, dù tóc ngắn hay dài. Đặc biệt trong mùa hè, băng đô giúp bạn trông mát mẻ hơn.

1

Cách chọn băng đô sẽ tùy thuộc vào kiểu tóc, trang phục và phong cách của bạn. Nếu bạn thuộc tuýp phụ nữ nhiều nữ tính và yêu thích vẻ đẹp mềm mại, dịu dàng, những kiểu băng đô vải, thắt thành chiếc nơ xinh sẽ phù hợp với bạn.

Cách làm đẹp tóc với băng đô 1
2

Trong những buổi tiệc, bạn muốn tạo sự rực rỡ, tạo điểm nhấn cho bộ váy dự tiệc của mình, hãy mạnh dạn chọn lựa loại băng đô có hoa to. Những chiếc băng đô này cần hài hòa với trang phục, kể cả kiểu dáng và màu sắc.

Cách làm đẹp tóc với băng đô 2
3

Những buổi chiều tan sở nhưng bạn lại chưa muốn về nhà ngay và muốn dạo phố cùng bạn bè, hãy tô thêm chút son môi cho gương mặt thêm tươi tắn và cài thêm một chiếc băng đô phù hợp. Với chiếc băng đô dù nổi bật hay đơn giản, trông bạn sẽ mềm mại hơn, thoát khỏi lớp vỏ khô cứng với bộ trang phục công sở thường ngày.

Cách làm đẹp tóc với băng đô 3
4

Băng đô còn mang lại vẻ đẹp rạng rỡ trong những ngày bạn du lịch ở biển. Bikini và váy dạo biển đều phù hợp để bạn thắt những chiếc băng đô vải mềm mại, xinh xắn.

Cách làm đẹp tóc với băng đô 4
Chia sẻ:
Từ khóa:
loading...

Bình luận