loading...
07-10-2010 15:18

Cách làm cho tóc dày và dài nhanh hơn

 

Một mái tóc dài và dày là mong ước của hầu hết chị em phụ nữ. Nhưng cuộc sống hiện đại làm cho tóc bạn ngày càng thưa vì gãy rụng. Hãy cùng khám phá 1 bí quyết để có mái tóc dài và dày đẹp hơn qua bài viết này bạn nhé!

  • 1 chén dấm, rượu táo
  • 1 gói gelatin có mùi thơm
  • Bổ sung thêm thực phẩm chứa vitamin B, A
1

Gội sạch tóc với dấm táo trước khi bạn sử dụng dầu gội bình thường. Bạn nên tiến hành gội đầu với dấm táo thường xuyên 2-3 lần mỗi tuần nhé!

Dấm táo hoặc rượu táo có chứa nhiều vitamin, cân đối mức độ pH của da đầu và loại bỏ bất kỳ da chết từ nang lông, ngăn ngừa tóc rụng và kích thích sự phát triển của các lớp tóc mới.

2

Gội sạch đầu bằng hỗn hợp 1 chén dấm hoặc rượu táo tinh khiết với 1 chén nước cất. Bạn có thể đổ hỗn hợp này trên tóc khi tóc còn khô trong khi tắm. Sau đó, bạn hãy dành thời gian massage cho da đầu từ 3-5 phút. Cuối cùng, hãy gội sạch lại mái tóc với nước ấm và dầu gội như bình thường.

3

Trộn 1 gói chất gelatin có mùi thơm vào dầu gội bình thường và sử dụng nó khi bạn xả lại tóc của bạn. Chất Gelatin là một loại protein duy nhất giúp tóc mọc dày và nhanh chóng hơn.

4

Ngoài phương pháp đội đầu, bạn nên ăn những thực phẩm chứa vitamin B mỗi ngày. Vitamin B giúp ngăn ngừa rụng tóc và thúc đẩy mái tóc nhanh dài. Ngoài ra, những thực phẩm giàu vitamin A cũng giúp da đầu và tóc bóng mượt hơn, sống động hơn.

5

Hàng ngày, bạn nên ăn những thức ăn giàu vitamin C và E để tăng cường lưu thông da đầu và tóc,  khuyến khích mái tóc tăng trưởng nhanh và trở nên nhanh dài. Bạn có thể kết thân với những loại trái cây họ cam quýt vì chúng có chứa nhiều vitamin C. Hoặc dầu thực vật và các loại hạt cũng là những nguồn vitamin E dồi dào.

Chia sẻ:
Từ khóa:
loading...

Bình luận