loading...
29-09-2010 11:39

Cách khử mùi hôi cho tủ lạnh

 

Tủ lạnh đã trở thành một vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng thì tủ lạnh nhà bạn bắt đầu có những mùi lạ khó chịu mà dù có lau chùi nhiều lần bạn vẫn không thể khử sạch được. Bài viết sau sẽ chỉ cho bạn vài mẹo đơn giản để khử mùi hôi hiệu quả cho chiếc tủ lạnh thân yêu của gia đình bạn.

1

Bạn có thể lấy những viên than củi đặt vào trong tủ lạnh. Để không bị dây bẩn, bạn đặt nó vào trong một cái hộp giấy. Sau 1 hoặc 2 ngày sẽ không còn mùi khó chịu của tủ lạnh nữa.

Cách khử mùi hôi cho tủ lạnh 1
2

Bạn có thể đặt một gói trà lọc 50gr vào tủ lạnh để khử mùi trong 1 tháng. Sau đó lấy ra phơi nắng và có thể tái sử dụng trong tháng tiếp theo.

Cách khử mùi hôi cho tủ lạnh 2
3

Sử dụng một khăn bông sạch, gấp gọn gàng đặt vào ngăn trên cùng của tủ lạnh. Những lỗ vải nhỏ có thể hấp mùi tủ lạnh. Sau một thời gian bỏ khăn ra giặt sạch bằng nước ấm, phơi khô và có thể tiếp tục sử dụng.

Cách khử mùi hôi cho tủ lạnh 3
4

Đặt một vài miếng vỏ cam , quýt hoặc chanh tươi vào trong tủ. Hương thơm toát ra từ vỏ có thể khử mùi tủ lạnh. Khi vỏ khô cứng thì thay vỏ tươi vào.

Cách khử mùi hôi cho tủ lạnh 4
5

Đặt những mẩu vụn bánh mỳ vào trong tủ. Chúng có thể giữ cho tủ lạnh không có mùi trong 2,3 tháng.

Cách khử mùi hôi cho tủ lạnh 5
Chia sẻ:
Từ khóa:
loading...

Bình luận