loading...
09-08-2010 16:37

Cách gửi video qua email với MailVU.com

 

MailVU.com là một website cho phép người dùng ghi lại video và gửi qua email cho bạn bè. MailVU.com còn cho phép bạn tùy chọn việc xóa video sau một thời gian hoặc số lần xem nhất định.

1

Truy cập địa chỉ http://www.mailvu.com. Đợi website load xong, ở mục "Live Camera", click vào nút "Allow" để cho phép MailVU truy cập vào camera và microphone của bạn.

Cách gửi video qua email với MailVU.com 1
2

Click vào nút "Record" để bắt đầu ghi hình. Khi ghi xong click "Stop".

Cách gửi video qua email với MailVU.com 2
3

Sau khi ghi hình xong, bạn có thể bắt đầu gửi email với video bạn vừa ghi. Bạn có thể chọn thời gian xóa video ở mục "Delete after". Bạn cũng có thể xóa video theo số lần xem ở mục "Self Destruct after". Click "Send Video Mail" để bắt đầu gửi email.

Cách gửi video qua email với MailVU.com 3
4

Nhập các thông tin cần thiết như tên bạn, địa chỉ email của bạn, email cần gửi đến,... Chọn "Notify me when this message is read" để MailVU thông báo cho bạn khi email đã được đọc. Chọn "Send me a copy of email" để MailVU gửi cho bạn một bản sao của email. Click "Send Email" để gửi.

Cách gửi video qua email với MailVU.com 4
5

Khi email đã được gửi đi, bạn sẽ nhận được email của MailVU thông báo việc gửi email thành công. Khi email được xem hoặc xóa bạn cũng sẽ nhận được thông báo từ MailVU.

Cách gửi video qua email với MailVU.com 5
Chia sẻ:
Từ khóa:
loading...

Bình luận