loading...
06-09-2010 07:46

Cách giữ nếp cà vạt

 

Chiếc cà vạt nhỏ nhắn sẽ làm điểm nhấn cho trang phục phái mạnh. Nhưng chăm sóc cho một chiếc cà vạt không hề đơn giản. Bài viết sau sẽ hướng dẫn chị em phụ nữ giữ cà vạt luôn đúng nếp, không nhăn để luôn làm vừa lòng đức lang quân.

1

Khi tháo cà vạt, đừng kéo cả phần đuôi mỏng qua nút thắt, trừ phi bạn muốn phá hủy hình dáng của và vạt. Hãy tháo cà vạt theo những bước ngược lại khi thắt vào.

2

Tối kị nhét vào ngăn kéo, ngăn tủ hay ném trên giường, ghế. Nên nhớ cất giữ cà vạt còn quan trọng hơn đeo cà vạt. Ngay khi cà vạt tháo ra, bạn hãy treo nó lên quanh một chiếc móc treo áo khoác hay trên chiếc móc tủ quần áo. Treo cà vạt đúng cách cho phép giảm thiểu việc nút thắt bị nới lỏng. Nếu có điều kiện bạn có thể sắm riêng những móc treo cà vạt.

3

Khi đi du lịch, bạn có thể cuộn tròn và đặt nó trong túi áo khoác, jacket, giày hay vớ.

4

Tránh đeo cùng một chiếc cà vạt 2 ngày liên tiếp. Vì điều này sẽ làm cà vạt dễ bị nhàu nhanh. Vì giống như đôi giày tốt, cà vạt cũng cần thời gian để hồi phục lại nếp xếp của nó.

5

Chìa khóa làm thẳng các nếp nhăn là treo cà vạt trong phòng tắm khi bạn tắm nước nóng. Nếu nhà bạn có bàn ủi hơi nước thì quá tốt nhưng... hãy cẩn thận lót một miếng bìa cứng vào trong cà vạt trước khi ủi để giữ nếp.

Chia sẻ:
Từ khóa:
loading...

Bình luận