loading...
11-08-2010 08:02

Cách diện bốt cổ ngắn

 

Những đôi bốt cổ ngắn đến mắc cá (còn gọi là ankle boot) không chỉ được các thiếu nữ tuổi teen mà cả giới văn phòng rất ưa chuộng. Bốt cổ ngắn có thể phối với nhiều trang phục như váy ngắn, quần jean ống nhỏ, bó sát chân (skinny jean), áo thun dạng dài… rất trẻ trung và hiện đại.

1

Phối bốt đen với áo khoác cùng màu

Nếu bạn mang đôi bốt đen với một chiếc đầm ngắn màu sáng thì trông rất "phô". Nhưng chỉ cần phối hợp thêm chiếc áo khoác da cùng màu với bốt thì màu sắc đã được cân bằng và làm nổi bật bộ váy áo.

Cách diện bốt cổ ngắn 1
2

Đừng mang bốt cổ ngắn với đầm dài

Thật sai lầm khi muốn tạo nên sự cân xứng bằng cách kết hợp một đôi bốt cổ ngắn với đầm dài đến nửa bắp chân. Cách diện bốt cổ ngắn đẹp nhất là phối hợp với váy ngắn, quần skinny jean hoặc quần legging, nó giúp đôi chân bạn trông dài và thon hơn.

Cách diện bốt cổ ngắn 2
3

Kết hợp với quần bó

Một trong những cách đơn giản nhất để diện bốt cổ ngắn là kết hợp bốt đen với quần bó đen (và váy đen nếu bạn thích phong cách đơn sắc). Kiểu này thích hợp với hầu hết dáng người và kiểu bốt.

Cách diện bốt cổ ngắn 3
4

Không kết hợp với trang phục lịch sự

Dù đôi bốt và chiếc đầm dự tiệc của bạn đều trông rất đẹp và hợp thời, song trong các sự kiện trang trọng thì đôi bốt cổ ngắn hoàn toàn không thích hợp để thay thế cho những đôi xăng đan hay loại giày bít lịch sự.

Cách diện bốt cổ ngắn 4
5

Hãy để chân trần

Mặc dù đôi chân của bạn không có màu rám nắng nhưng đôi chân trần kết hợp với bốt cổ ngắn sẽ khiến bạn rất hấp dẫn.

Cách diện bốt cổ ngắn 5
6

Tránh kiểu "bùm xùm"

Một vài nét điểm tô trên bốt cổ ngắn thì không có vấn đề gì nhưng nếu bạn biến đôi bốt của mình thành một mớ "bùm xùm" kiểu… động vật hoang dã thì chẳng đẹp chút nào.

Cách diện bốt cổ ngắn 6
7

Nhét ống quần vào trong bốt

Những loại quần ống bó như skinny jean và legging rất thích hợp với bốt cổ ngắn. Dáng của bạn sẽ đẹp hơn nếu bạn nhét ống quần vào phần trên của bốt.

Cách diện bốt cổ ngắn 7
8

Đừng mang bốt lỡ với váy dài

Một nguyên tắc chung khi phối hợp bốt với trang phục là bốt càng dài thì váy càng ngắn. Nhưng nếu bạn kết hợp một chiếc váy dài đến gối với bốt dạng lỡ sẽ khiến cho đôi chân của bạn trông ngắn đi và có cảm giác chia thành nhiều đoạn.

Cách diện bốt cổ ngắn 8
9

Mang bốt cổ ngắn với tất

Diện bốt cổ ngắn với vớ là một gợi ý rất hay. Không chỉ giúp chân ít trơn so với mang vớ dài, giảm mồ hôi mà một đôi tất kín đáo ẩn trong đôi bốt cổ ngắn hơi rộng và bụi trông sẽ rất dễ thương.

Cách diện bốt cổ ngắn 9
10

Mang bốt thấp

Hãy kết hợp đôi bốt cổ thấp với váy đầm, chân bạn trông sẽ dài hơn.

Cách diện bốt cổ ngắn 10
Chia sẻ:
Từ khóa:
loading...

Bình luận