loading...
12-01-2011 22:18

8 kiểu tóc xoăn đẹp trong mùa đông

 

Phụ nữ bây giờ khi uốn tóc đều làm lọn sóng lớn, nhưng chỉ riêng kiểu tóc này thôi cũng đã có đôi chút thay đổi. Nếu muốn hợp mốt, bạn có thể tham khảo những kiểu dưới đây.

1

Xoăn cuộn màu nâu

Cần chú trọng đến đuôi tóc hai bên, cuốn xoăn to hơn bình thường. Kiểu này có tác dụng lớn trong việc che bớt độ béo của khuôn mặt, và làm cho khuôn mặt thêm đáng yêu.

8 kiểu tóc xoăn đẹp trong mùa đông 1
2

Xoăn nâu xám với những đường cong lớn

Kiểu tóc này được tạo nên bởi những đường cong rất đơn giản, không cầu kỳ, sẽ làm bạn trở nên trẻ trung, năng động hơn.

8 kiểu tóc xoăn đẹp trong mùa đông 2
3

Tóc xoăn bím

Phong cách này làm nổi bật vẻ tươi mới, ngọt ngào. Chia tóc thành hai phần và dùng bím bím lại, tạo thêm một số đường cong. Bạn thực sự sẽ rất thu hút người đối diện vì nó làm bạn trẻ ra mấy tuổi đấy.

8 kiểu tóc xoăn đẹp trong mùa đông 3
4

Xoăn lọn hướng sang hai bên

Với những mái tóc dài màu nâu đất, khi uốn từ phía trong tóc ra ngoài, hiệu quả đạt được hoàn toàn khác so với những kiểu tóc trên. Các chị em yêu cái đẹp có thể tự mình dùng lô cuốn, sau đó sấy, rất đơn giản nhưng hiệu quả trông thấy rõ rệt.

8 kiểu tóc xoăn đẹp trong mùa đông 4
5

Xoăn với tóc ngắn

Mái tóc vàng kết hợp với những đường cong sóng ngẫu nhiên. Nhìn có vẻ rất đơn giản nhưng không nên để tóc quá dài, bởi rất có thể bạn sẽ bị biến thành một bà mẹ trẻ.

8 kiểu tóc xoăn đẹp trong mùa đông 5
6

Xoăn với kiểu cho hết tóc sang một bên

Cũng là một mái tóc xoăn lọn to, nhưng với kiểu này, bạn sẽ cho hết tóc sang một bên. Các chị em có thể thay đổi các cách để tóc thông thường, sẽ có hiệu quả tuyệt vời.

8 kiểu tóc xoăn đẹp trong mùa đông 6
7

Xoăn sóng lớn

Có lẽ bạn muốn hỏi, điều gì đặc biệt ở kiểu tóc này? Nếu nhìn kỹ lại, bạn có thể thấy các lọn tóc đều hướng ra bên ngoài. Bình thường người ta uốn tóc hướng vào bên trong, nhưng khi làm ngược lại, mái tóc sẽ trở nên dày hơn, bồng bềnh hơn.

8 kiểu tóc xoăn đẹp trong mùa đông 7
8

Xoăn ống

Các lọn tóc được làm dưới dạng hình ống, khác với những kiểu tóc khác, phản ánh sự đa dạng của tóc.

8 kiểu tóc xoăn đẹp trong mùa đông 8
Chia sẻ:
Từ khóa:
loading...

Bình luận