loading...
24-08-2012 14:18

8 cách làm đẹp cho túi áo ngực của nam giới

 

Một chút trang trí ở túi áo ngực sẽ làm cho những bộ comple hoặc blazer của nam giới trở nên sinh động và ấn tượng hơn nhiều.

1

Túi Mon General

Chiếc túi hình vuông được trang trí với một đường kẻ ngang 3 màu sắc tạo nên vẻ đẹp và phong cách lịch lãm và cá tính cho chiếc túi áo ngực của chàng.

8 cách làm đẹp cho túi áo ngực của nam giới 1
2

Túi Medaillé

Túi hình vuông được trang trí với một chiếc huy chương bạc và mảnh vải duy-băng. Nó sẽ giúp cho túi ngực của chiếc áo jacket thêm phần sinh động và hấp dẫn hơn khi chiếc huy chương đung đưa theo mỗi bước chân đi.

8 cách làm đẹp cho túi áo ngực của nam giới 2
3

Túi funny cross

Chiếc túi được trang trí với nút khóa là một cây thánh giá viền trắng và đỏ tạo nên một chi tiết ấn tượng trên phần áo ngực mạnh mẽ của chàng.

8 cách làm đẹp cho túi áo ngực của nam giới 3
4

Túi mắt lưới ren trắng

Chiếc túi này được tìm thấy vào năm 2010 bởi Becky French, nó được sáng tạo bởi sự kích thích trí tuệ và cảm xúc thăng hoa của nhà thiết kế. Sự mới mẻ và tính thông dụng mang lại sự chú ý cho người nhìn ngắm. Nghề thủ công của người Anh luôn dệt đan xen giữa cotton và ren. Và đây là một mảnh vải mộc sẽ mang đến một kết cấu đẹp mắt cho chiếc túi áo ngực. Người yêu thời trang có thể tìm thấy nó trong màu đen.

8 cách làm đẹp cho túi áo ngực của nam giới 4
5

Túi vuông Lady Amhearst

Chiếc túi thứ 5 đến từ Tinbox Studios, nó nổi tiếng là món trang sức cổ điển nhất. Nhưng nó được làm bằng tay với những chiếc lông vũ màu xanh tuyệt đẹp và được coi là món trang sức đắt giá về mặt nghệ thuật.

8 cách làm đẹp cho túi áo ngực của nam giới 5
6

Túi Lady Amhearst

Những người đàn ông nói về chiếc túi vuông như sau: "Trên thế giới không có đủ màu sắc dành cho chúng ta, chiếc túi thứ 6 này xứng đáng được gọi là món trang sức tuyệt vời cho áo khoác vest. Nó cũng có thể làm điểm nhấn bằng cà-vạt và nơ. Tuy nhiên, sẽ có rất nhiều chàng trai muốn tìm và sở hữu được nó. Chiếc túi này được làm bằng tay và lấy chất liệu cotton để làm."

8 cách làm đẹp cho túi áo ngực của nam giới 6
7

Túi đầu lâu

Chiếc túi có in hình đầu lâu và là một trong những thiết kế hiếm thấy trong bộ sưu tập dành cho những anh chàng thích ấn tượng. Website bán chiếc túi này là Etzy.com. Nếu bạn yêu thích những chiếc túi có hình họa kỳ cục như: Đầu lâu, mỏ neo, thần lùn xấu xí, người chơi đàn ghi ta hay những hình họa có đường nét bay bướm thì hãy đến thăm nơi sản xuất của cửa hàng SnottyBrat để đặt.

8 cách làm đẹp cho túi áo ngực của nam giới 7
8

Túi Jean vuông

Cuối cùng là chiếc túi jeans được lấy từ bộ sưu tập "The Tie Bar" và đây là chiếc túi được thiết kế từ chất vải jeans. Nó sẽ làm đẹp hơn khi bạn trang trí cho chiếc áo blazer hơn là cho chiếc áo comple. Bạn nên chọn một chiếc túi màu tối hiệu Hill-side. Nó sẽ hợp hơn nếu bạn phối cùng với đồ denim.

8 cách làm đẹp cho túi áo ngực của nam giới 8
Chia sẻ:
Từ khóa:
loading...

Bình luận