loading...
27-04-2011 08:25

6 cách đơn giản tạo không gian làm việc hoàn hảo

 

Cho dù phòng làm việc nhà bạn được sử dụng với mục đích gì, học tập hay là để online, thì nó vẫn cần được sắp xếp gọn gàng tạo sự thoải mái cho bạn. Bài viết dưới xin giới thiệu đến bạn những ý tưởng thú vị về sắp xếp sách báo, các loại dây cáp và dọn sạch những đống lộn xộn. Hy vọng bạn sẽ tạo được một không gian làm việc hoàn hảo cho gia đình mình.

1

Dùng các giá chứa đồ

Nếu không gian phòng làm việc nhà bạn quá bé, bạn nên sử dụng thêm các tủ đứng để chứa đồ. Một chiếc giá mở với các rổ bằng kim loại có thể chứa được rất nhiều đồ giúp tiết kiệm không gian cho góc làm việc.

6 cách đơn giản tạo không gian làm việc hoàn hảo 1
2

Dùng giá sách cao tới trần để sắp xếp sách

Nếu bạn có một phòng làm việc thấp, hãy chọn cho gian phòng một chiếc giá sách có chiều cao từ sàn tới trần. Loại giá sách này có thể chứa được nhiều sách hơn. Giá được đặt ngay sau ghế ngồi giúp tiện lợi cho việc bố trí, tra cứu cũng như lấy tài liệu khi cần thiết.

6 cách đơn giản tạo không gian làm việc hoàn hảo 2
3

Sử dụng đồ đạc nội thất có gắn chân bánh xe

Bạn có thể trang trí phòng làm việc theo phong cách hiện đại. Để có thể tận dụng tối đa không gian, bạn nên sử dụng một chiếc tủ đa năng có bánh xe di động để chứa đồ đạc, dụng cụ. Nó cho phép bạn di chuyển vào gầm bàn làm việc khi không sử dụng giúp không gian trở nên rộng thoáng hơn.

6 cách đơn giản tạo không gian làm việc hoàn hảo 3
4

Đưa một chiếc bàn nhỏ cạnh bàn làm việc để đặt dụng cụ

Một chiếc bàn nhỏ riêng biệt để đặt dụng cụ là một ý tưởng tuyệt vời cho những phòng làm việc có diện tích nhỏ. Có 2 chiếc bàn được xếp cạnh nhau với chỉ một chiếc ghế xoay giúp bạn rất thuận tiện khi lấy đồ. Bên cạnh đó, nó còn giúp không gian trong phòng trông gọn gàng hơn.

6 cách đơn giản tạo không gian làm việc hoàn hảo 4
5

Sử dụng wireless và các thiết bị không dây

Phòng làm việc sang trọng này gồm một chiếc bàn lớn giữa nhà, một chiếc ghế xoay đảm bảo cho chỗ ngồi thoải mái, có nhiều cửa sổ kính đảm bảo nguồn ánh sáng, và các thiết bị điện tử không dây.

Wireless ngày nay đã rất thông dụng, nó hữu dụng cho mọi không gian làm việc. Bạn có thể sử dụng các thiết bị có hỗ trợ wireless như laptop, máy in bởi chúng giúp tiết kiệm không gian trong phòng làm việc.

6 cách đơn giản tạo không gian làm việc hoàn hảo 5
6

Tận dụng bàn làm việc với nhiều chức năng

Nếu bạn đang suy nghĩ không biết xử lý thế nào với một phòng làm việc hẹp ở nhà bạn. Bạn hãy cố gắng tận dụng chiếc bàn làm việc rộng ở giữa phòng để làm nhiều việc hơn. Đó cũng là cách đơn giản giúp bạn tiết kiệm không gian và tập trung làm việc một cách hiệu quả.

6 cách đơn giản tạo không gian làm việc hoàn hảo 6
Chia sẻ:
Từ khóa:
loading...

Bình luận