4 kiểu tóc cài hoa đẹp cho cô dâu trong ngày cưới

 
4 kiểu tóc cài hoa đẹp cho cô dâu trong ngày cưới

Màu sắc rực rỡ, tươi tắn của những cánh hoa tươi sẽ giúp tôn vinh mái tóc cô dâu thêm tràn đầy sức sống và mang dấu ấn thật riêng. Chỉ cần một chút thời gian với những cánh hoa tươi cài khéo léo, nhẹ nhàng trên mái tóc, bạn sẽ thành một cô dâu thật rạng ngời trong ngày vui nhất của đời mình.

 • 1

  Có nhiều cách để cài hoa cho tóc cô dâu như đính xung quanh búi tóc, cài sau gáy, kẹp lệch bên mái, hay giản dị đính vài cánh hoa trên đỉnh mái tóc dài thả xoăn nhẹ. Trước khi thực hiện, xin gợi ý vài điều sau:

  Nên chọn các loài hoa có màu sắc nhạt như trắng, vàng kem, tím nhạt hoặc hồng phấn như vậy dễ kết hợp hài hòa với trang phục cưới của bạn.

  Tuy nhiên, những kiểu hoa lạ, màu sắc rực rỡ như đỏ, cam hoặc vàng cũng đem lại ấn tượng đặc biệt không kém thích hợp với các cô dâu cá tính.

 • 2

  Hoa chùm nhỏ

  Các kiểu bới bồng nhẹ, bạn có thể kết vài chùm hoa nhỏ với nhau để tạo bờm hoa xinh xắn rồi đính nơi đỉnh đầu, hay cài lệch một bên trông rất đáng yêu.

 • 3

  Hoa kiểu hạt

  Loại hoa nhỏ li ti như chuỗi ngọc, babi kết hợp tạo vòng hoa cài đầu, hay đính xung quanh búi tóc khá hợp với kiểu bới cao, kiểu cột để gương mặt trông nhẹ nhàng, thanh thoát.

 • 4

  Hoa cánh mỏng

  Với loại hoa cánh mỏng, mềm thích hợp với các kiểu tóc dài xoăn - bồng bềnh, chỉ cần điểm xuyết vài bông hoa trên đỉnh mái đủ tạo vẻ đẹp rất tự nhiên mà nữ tính.

 • 5

  Hoa cánh dày

  Dạng hoa cánh cứng như hoa lan, hoa ly thì nên kết hợp với các kiểu tóc kết quăn nhẹ và thả lọn mềm mại.

 
 
 

Bài cùng chủ đề

 
 

Tham khảo

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này?

 
 
Bạn phải đăng nhập để thực hiện chức năng này.
Click Like để theo dõi các bài viết mới nhất trên Facebook!