loading...
05-01-2011 07:04

30 sản phẩm công nghệ cao được mong đợi trong năm 2011

 

Chúng ta đã chính thức bước sang năm 2011, một năm nữa đã đi qua và kéo theo đó là biết bao đổi thay về công nghệ, cũng như các tiện ích hỗ trợ cho cuộc sống và phục vụ cho công việc. Sắp tới đây, hội chợ triển lãm đồ điện tử và tiêu dùng năm 2011 sẽ diễn ra trong tháng 1, người tham dự sẽ được dịp khám phá những ý tưởng và vật dụng thực tế đã được nhà phát triển ấp ủ và giới thiệu bấy lâu. Điển hình như chiếc điện thoại kết hợp PSP, iPhone trắng, máy tính bảng sử dụng Android và Windows, laptop 3D Vaio là những ví dụ điển hình. Chúng ta hãy cùng điểm qua 30 sản phẩm công nghệ được toàn thể giới công nghệ mong đợi trong năm 2011 này.

1

Điện thoại PSP

Mong đợi được công bố vào tháng 02/2011, với mức giá chưa được tiết lộ, cấu hình phần cứng bộ vi xử lý 1GHz, bộ nhớ RAM 512MB, ROM 1GB, màn hình 3.7 hoặc 4.1 inch, có thể có khe cắm MicroSD và hệ điều hành Android 3.0. Tin đồn về thiết bị này từ lâu đã bị rò rỉ và đồn thổi trên các diễn đàn hoặc cộng đồng công nghệ trong 1 thời gian dài, những hình ảnh như trên đã chỉ ra rằng đây là phiên bản chỉnh sửa của thiết bị chơi game PSP Go sử dụng phần mềm của smartphone. Liệu Sony có thể hỗ trợ mẫu PSP này toàn diện theo cách của Apple đối với iPhone hay không? Chúng ta hãy cùng chờ xem.

30 sản phẩm công nghệ cao được mong đợi trong năm 2011 1
2

iPhone 4 trắng

Ngày công bố theo tin từ nhà sản xuất là vào mùa xuân năm 2011, mức giá ban đầu là 199$ cho bản 16GB và 299$ cho bản 32GB, dung lượng lưu trữ tương ứng là 16GB hoặc 32GB, bộ vi xử lý A4, độ phân giải 960 x 640 pixel, camera đằng trước 5 Megapixel và đằng sau, sử dụng hệ điều hành iOS 4.2. Sở dĩ ngày công bố chính thức của iPhone 4 trắng này lâu đến vậy vì đã bị hoãn mất 4 lần, một số thông tin dự đoán còn cho rằng người sử dụng sẽ không được sở hữu 1 chiếc iPhone trắng theo đúng nghĩa cho tới khi phiên bản tiếp theo – iPhone 5 ra đời.

30 sản phẩm công nghệ cao được mong đợi trong năm 2011 2
3

Laptop Sony Vaio 3D

Thời điểm chiếc máy này đến tay người sử dụng rất chung chung – năm 2011, nghĩa là có thể xuất hiện tại bất cứ thời điểm nào trong năm, mức giá chi tiết cũng được nhà sản xuất giữ kín. Với cấu hình phần cứng như sau: màn hình hiển thị LCD 16 inch, độ phân giải 2D tối đa lên tới 1920 x 1080, yêu cầu phải có kính để sử dụng. Những thông tin chi tiết quan trọng nhất vẫn còn là con số bí ẩn đối với người sử dụng vì Sony hoàn toàn không tiết lộ bất cứ thông tin nào. Cách duy nhất là chúng ta phải chờ đợi hội trợ CES - Consumer Electronics Show 2011.

30 sản phẩm công nghệ cao được mong đợi trong năm 2011 3
4

iPhone 4 - Verizon

Theo nhiều tin đồn thì thời điểm xuất hiện của chiếc điện thoại này là khoảng đầu năm 2011, với mức giá tương đương mẫu iPhone 4 trắng: 199$ - 16GB và 299$ - 32GB. Thông số kỹ thuật ban đầu: dung lượng lưu trữ tương ứng 16 hoặc 32GB, bộ vi xử lý A4, camer đằng trước và sau với độ phân giải 5 Megapixel, sử dụng hệ điều hành iOS 4.2, có hỗ trợ LTE?

1 khoảng thời gian dài đã qua, nhưng cuối cùng iPhone cũng đã “phá vỡ” được hợp đồng độc quyền miễn phí và tìm đến với Verizon trong năm 2011 này. Nhưng dù sao đây cũng chỉ là tin đồn, chúng ta sẽ cùng nhau chờ đợi câu trả lời của Google trong hội chợ CES 2011 này.

30 sản phẩm công nghệ cao được mong đợi trong năm 2011 4
5

Máy tính bảng Sprint 4G

Những thông tin chi tiết như mức giá và cấu hình cụ thể đều không được tiết lộ, nhà sản xuất chỉ nói chung chung rằng mẫu thiết bị này sẽ đến tay người sử dụng trong năm 2011. Giám đốc bộ phận marketing thị trường của Sprint - Paget Alves, đã trao đổi với tạp chí Forbes rằng nhà phát triển này sẽ chính thức giới thiệu mẫu thiết bị máy tính bảng sử dụng hệ thống mạng 4G trong năm 2011 này. Vào tháng 05/2010 vừa qua, công ty cũng đã đưa ra một thông báo tương tự như vậy, và không thể biết được chính xác đâu là nhà sản xuất chính của mẫu thiết bị này, và liệu đây có phải là 1 hình thức hợp đồng độc quyền hay không. Bất kể rằng, Sprint đã đầu tư khá mạnh tay vào trang thiết bị và cơ sở hạ tầng mạng Wimax – 4G, và nhiều khả năng đây sẽ là nhà phân phối đầu tiên của chiếc máy tính bảng sử dụng mạng 4G này. SlashGear dự đoán rằng máy tính bảng 4G của Sprint sẽ sớm trở thành Playbook của BlackBerry.

30 sản phẩm công nghệ cao được mong đợi trong năm 2011 5
6

Nintendo 3DS

Nhiều tin đồn về cấu hình của thiết bị này bao gồm màn hình trên 3,53 inch với độ phân giải 800 x 240 pixel, màn hình hiển thị bên dưới 3,02 inch – 320 x 240 pixel, kính 3D miễn phí đi kèm, 2 camera 0.3 megapixel dành cho hình ảnh 3D, màn hình cảm ứng, điều khiển bằng bút, hỗ trợ thiết bị đa chức năng Wi-Fi, chuẩn 802.11... Câu hỏi lớn nhất dành cho người sử dụng giờ đây là mức giá cụ thể, phiên bản Nintendo DS và Nintendo DSi đang có giá 130$ cho tới 170$. Câu trả lời cụ thể dành cho mẫu 3D của Nintendo sẽ có trong trong hội chợ CES vài ngày sắp tới.

30 sản phẩm công nghệ cao được mong đợi trong năm 2011 6
7

Máy tính bảng sử dụng hệ điều hành WebOS của Hewlett-Packard

Sẽ sớm đến tay người sử dụng trong khoảng đầu năm 2011, màn hình cảm ứng, hệ điều hành WebOS 2, điều khiển bằng bút, mức giá ban đầu chưa được tiết lộ. HP đã lên tiếng xác nhận về thời điểm của thiết bị này, nhưng thông tin về hệ điều hành WebOS thì rất ít người biết. Có thể gọi là PalmPad và hoạt động trên nền tảng WebOS 2.0, nhưng việc sử dụng hệ điều hành dành cho máy tính bảng của Palm có thể là 1 sự thành công lớn của HP, đồng thời cũng sẽ trở thành đối thủ lớn của iPad. Xu hướng mới của những chiếc smartphone, netbook hoặc thậm chí là thiết bị máy in qua wireless sẽ sử dụng WebOS trong năm 2011 tới.

30 sản phẩm công nghệ cao được mong đợi trong năm 2011 7
8

Microsoft công bố Windows 8 Beta

Theo thông tin từ Microsoft, hệ điều hành sẽ chính thức đến với người sử dụng vào cuối năm 2011, mọi người sẽ được dùng miễn phí cho tới khi phiên bản RTM được phát hành vào cuối năm 2011 hoặc đầu 2012. Với nhiều tính năng được tích hợp và tối ưu hóa toàn diện giữa các máy tính dùng ở nhà, công sở hoặc thiết bị di động, các gian hàng trực tuyến, giao diện đơn giản, trực quan hơn so với Windows 7, hỗ trợ nhiều định dạng media hơn nữa, cải thiện thời gian khởi động và khả năng quản lý năng lượng trong hệ thống. Hầu hết các chuyên gia công nghệ đều dự đoán rằng phiên bản Windows này sẽ được công bố vào cuối năm 2012, nếu không có gì thay đổi trong kế hoạch.

30 sản phẩm công nghệ cao được mong đợi trong năm 2011 8
9

Smartphone sử dụng WebOS

Hầu hết các thiết bị đều có độ phân giải 800 x 480 pixel, màn hình cảm ứng 5 inch, không có bàn phím thực, tuy nhiên mức giá cụ thể vẫn không được tiết lộ, và sẽ đồng loạt được công bố trong năm nay. Những thông tin miêu tả sơ lược trên là của hệ điều hành dành cho smartphone – WebOS, với tên gọi là Mansion, có thể không phải là hệ điều hành WebOS duy nhất dành cho điện thoại trong năm 2011. Jon Rubinstein – người đứng đầu bộ phận phát triển Palm của HP cho biết thêm rằng: HP sẽ chính thức đưa ra nhiều sản phẩm hoàn toàn khác biệt trong năm tới, phần lớn trong số đó là smartphone.

30 sản phẩm công nghệ cao được mong đợi trong năm 2011 9
10

Hệ điều hành Mac OS X Lion

Được cộng đồng người sử dụng Mac mong đợi rất nhiều với hàng loạt tính năng mới như chế độ cảm ứng đa điểm, Mac App Store, chế độ footprint tiêu tốn ít tài nguyên hệ thống, hiển thị ứng dụng ở chế độ full screen, tích hợp thêm các công cụ quản lý (Launchpad và Mission Control)... Nhiều thông tin cho rằng hệ điều hành này sẽ được Apple phát hành vào mùa hè năm 2011 này, mức giá ban đầu chưa được tiết lộ. Giới công nghệ nhận định rằng chiến lược của Apple khi tập trung vào Mac OS X Lion là mang lại kinh nghiệm trong việc phát triển hệ điều hành iOS dành cho iPhone và iPad.

30 sản phẩm công nghệ cao được mong đợi trong năm 2011 10
11

iPhone 5

Với nhiều khả năng mới sẽ được cải thiện như tốc độ hoạt động nhanh hơn, mỏng hơn, nhẹ hơn và khả năng lưu trữ lớn hơn. Apple sẽ sớm đưa sản phẩm đến với tay người dùng trong mùa hè năm nay, và theo thông lệ, Apple luôn giới thiệu về những sản phẩm của mình kể từ khi phiên bản gốc iPhone ra đời năm 2007, do vậy chắc chắn sẽ là thiếu sót nếu Apple không đưa ra thêm bất kỳ sản phẩm mới nào trong năm nay. Hiện tại đã có không ít những tin đồn về mẫu điện thoại mới này của Apple, nhưng gần đến hội nghị phát triển công nghệ hàng năm của Apple trong tháng 06/2011 này, những tin đồn trên xuất hiện càng nhiều.

30 sản phẩm công nghệ cao được mong đợi trong năm 2011 11
12

Máy tính bảng sử dụng bộ vi xử lý Atom

CEO của Intel - Paul Otellini đã cho biết rằng 35 mẫu máy tính bảng sử dụng bộ vi xử lý Atom của Intel đã sẵn sàng để tung vào thị trường năm 2011, các đối tượng chính của Microsoft lần này là mẫu máy tính bảng của Asus, Cisco, Dell, Fujitsu, Lenovo, và Toshiba sử dụng hệ điều hành Android và Windows.

30 sản phẩm công nghệ cao được mong đợi trong năm 2011 12
13

Nâng cấp hệ điều hành Windows Phone 7

Sẽ được Microsoft công bố vào đầu năm 2011, hoàn toàn miễn phí, với nhiều tính năng được cải tiến như khả năng copy và paste, thực hiện các chức năng đa tác vụ, mọi thao tác đều quay về sử dụng Bing... Thực chất rằng bản cập nhật lần này không có gì quá đặc biệt, nhưng Microsoft đang cố gắng hoàn thiện đầy đủ chức năng để đủ sức cạnh tranh với các đối thủ khác như iPhone và Android.

30 sản phẩm công nghệ cao được mong đợi trong năm 2011 13
14

Netbook sử dụng hệ điều hành Google Chrome

Nhiều khả năng sẽ được tung ra thị trường vào giữa năm nay, với các đối tác chính là Acer và SamSung. Cấu hình cụ thể như sau: giới hạn dung lượng lưu trữ, bàn phím đầy đủ kích thước (thiếu phím Caps Lock), màn hình 10 – 12 inch, hệ điều hành dựa trên trình duyệt Google Chrome, hỗ trợ số lượng thiết bị ngoại vi nhất định, hỗ trợ 3G (không giống như 4G), và kết nối Wifi... mức giá cụ thể chưa được tiết lộ. Đây được coi là dự án thí điểm trên netbook, tên mẫu là CR 48, đã nhận được nhiều ý kiến đánh giá của cộng đồng người sử dụng, hầu hết các thông tin góp ý đều đánh giá tính đơn giản và hiệu quả của thiết bị. Liệu mọi người có sẵn sàng trả tiền để sở hữu 1 chiếc netbook chỉ có trình duyệt và không có gì khác? Chúng ta sẽ có câu trả lời chính xác vào mùa hè tới đây.

30 sản phẩm công nghệ cao được mong đợi trong năm 2011 14
15

PlayBook của BlackBerry

Mẫu thiết bị mới của BlackBerry được trang bị màn hình LCD 7 inch, độ phân giải WSVGA 1026 x 600 pixel, RAM 1GB, bộ vi xử lý Dual Core 1GHz, ứng dụng Adobe Flash 10.1, có khe cắm micro-USB, micro-HDMI, camera phía trước 3 megapixel, camera đằng sau 5 megapixel, hỗ trợ Bluetooth 2.1 + EDR và chuẩnWi-Fi 802.11a/b/g/n. Sản phẩm sẽ được BlackBerry tung ra thị trường vào năm 2011, nhưng thời điểm cụ thể và mức giá chi tiết chưa được tiết lộ.

30 sản phẩm công nghệ cao được mong đợi trong năm 2011 15
16

Máy tính bảng sử dụng Android: Motorola, LG, và HTC

Các mẫu thiết bị này sẽ được tung ra thị trường đồng loạt vào năm nay, với các cấu hình đa dạng như kích thước màn hình từ 7 – 10 inch, bộ vi xử lý Tegra 2 của Nvidia, sử dụng hệ điều hành Android OS 2.2, 2.3, hoặc 3.0.

Phiên bản thiết bị mẫu của Motorola đang được giới thiệu tại San Francisco, trong khi máy tính bảng của HTC và LG vẫn chỉ là tin đồn cho đến thời điểm này. Hầu hết các phiên bản của Motorola đều sử dụng hệ điều hành Android 3.0 (tên mã Honeycomb), các thiết bị của LG cũng tương tự như vậy, theo thông tin từ trang tin tức Android Guys, còn những chiếc máy tính bảng đầu tiên của HTC sử dụng Android 2.3 (Gingerbread) đã sẵn sàng trong tháng 01/2011 này, tin tức từ SlashGear.

30 sản phẩm công nghệ cao được mong đợi trong năm 2011 16
17

PC Game và Console

Dự kiến sẽ được công bố rải rác trong năm 2011, bao gồm những tên tuổi đình đám như: Metal Gear Solid: Rising; Batman: Arkham City; Ratchet & Clank: All 4 One; Crysis 2; Mass Effect 3; Socom 4; Tomb Raider. Sẽ còn rất nhiều thông tin cập nhật được bàn luận tới trong các loạt game dành cho Console và máy tính trong năm 2011 này, trong đó có bao gồm Metal Gear Solid: Rising.

30 sản phẩm công nghệ cao được mong đợi trong năm 2011 17
18

iPad 2

Không ngoài dự đoán của các chuyên gia công nghệ, Apple sẽ sớm đưa mẫu iPad 2 vào thị trường trong khoảng đầu năm 2011, bao gồm camera đằng trước và sau, mỏng hơn, nhẹ hơn, hoạt động nhanh hơn và màn hình sáng hơn. Hiện tại, hãng sản xuất chưa đưa ra bất cứ thông tin chính thức nào về mức giá ban đầu của thiết bị, cũng như chưa chính thức xác nhận về thế hệ iPad thứ 2 này, nhưng đã có nhiều thông tin về các bản cập nhật dành cho các mẫu thiết bị khác, bao gồm iPhone và iPod Touch.

30 sản phẩm công nghệ cao được mong đợi trong năm 2011 18
19

HTC 7 Pro và HTC 7 Trophy

Sẽ sớm đưa ra thị trường trong nửa đầu năm 2011, mẫu Pro với màn hình 3,6 inch, mẫu Trophy – 3,8 inch, độ phân giải WVGA 480 x 800 pixel, bộ vi xử lý 1 Ghz, khả năng lưu trữ trực tiếp 8GB, camera 5 megapixel, quay phim định dạng HD 720p, và mức giá ban đầu chưa được tiết lộ. Các thiết bị CDMA Windows Phone 7 đã được sớm tung ra thị trường vào đầu năm 2011, mẫu Pro sẽ do Print sản xuất và phân phối, còn HTC 7 Trophy sẽ được Verizon đảm nhận, bên cạnh đó còn phiên bản khác với màn hình lớn hơn 1 chút – 3,8 inch.

30 sản phẩm công nghệ cao được mong đợi trong năm 2011 19
20

Các mẫu chip mới của Intel: Oak Trail SoC và Sandy Bridge

Theo thông tin từ Intel, những thiết bị mới này sẽ được cải thiện đáng kể hiệu năng đồ họa, tiêu tốn ít năng lượng hơn, hỗ trợ video 3D (Sandy Bridge), hoạt động nhanh hơn... Những mẫu bộ vi xử lý mới này của Intel chủ yếu dành cho máy tính bảng và smartphone, là đối thủ chính của mẫu bộ vi xử lý ARM hiện nay.

30 sản phẩm công nghệ cao được mong đợi trong năm 2011 20
21

Tablet-Netbook Hybrid Lenovo IdeaPad U1

Sẽ được tung vào thị trường vào nửa đầu năm 2011, mức giá ban đầu khoảng 1000$, với màn hình LCD cảm ứng 10,1 inch có thể tháo rời, độ phân giải 1366 x 768 pixel, bộ vi xử lý dành cho máy tính bảng Qualcomm Snapdragon, hoặc mẫu bộ vi xử lý dành cho laptop Core 2 Duo SU1400 1.3GHz, hỗ trợ 3G và Wi-Fi. Sự xuất hiện của mẫu thiết bị này ban đầu là trong năm 2010, nhưng do một số nguyên nhân nên đã bị đẩy lùi cho đến nửa đầu năm 2011.

30 sản phẩm công nghệ cao được mong đợi trong năm 2011 21
22

Các ứng dụng dành cho Android

Theo dự kiến, những ứng dụng sẽ được cải tiến và bổ sung trong năm nay là: Netflix streaming, Next Issue Media, Plants vs. Zombies, Madden NFL 11 và Cobra iRadar, nhà phát hành sẽ lần lượt cung cấp đến người tiêu dùng trong suốt năm 2011.

30 sản phẩm công nghệ cao được mong đợi trong năm 2011 22
23

Ultraportable Laptop Asus U36

Mẫu lap top siêu tiện dụng của Asus với cấu hình bộ vi xử lý Intel Core i3 hoặc i5, màn hình 13,3 inch, card đồ họa Nvidia GeForce 310M với bộ nhớ 1GB, RAM 2GB, ổ cứng 500GB (7200 rpm), hỗ trợ USB chuẩn 3.0, cài đặt hệ điều hành Windows 7 Home Premium. Mẫu thiết bị này được Asus tung vào thị trường vào cuối năm 2010 và đầu năm 2011, mức giá khoảng 1000$. Có thể coi đây là đối thủ xứng tầm của Dell Adamo và MacBook Air, mặc dù chiếc U36 này dày hơn 0,68 inch so với Air và 0,65 inch nếu đem so với Adamo.

30 sản phẩm công nghệ cao được mong đợi trong năm 2011 23
24

LG BD690

Có nhiều khả năng sẽ được LG đưa vào thị trường vào năm nay, thiết bị đầu đọc Blu-ray này có thể kết nối Wi-Fi trực tiếp, tương thích tốt với các loại đĩa Blu-ray. Tính năng kết nối Wifi cho phép thiết bị chia sẻ dữ liệu qua chuẩn 802.11 mà không cần tới router, đồng nghĩa với việc luân chuyển dữ liệu giữa điện thoại di động hoăc từ máy tính tới đầu đọc Blu-ray cũng nhanh hơn rất nhiều, không cần phải qua thiết bị trung gian giống như Apple TV.

30 sản phẩm công nghệ cao được mong đợi trong năm 2011 24
25

Panasonic Lumix GF2

Chiếc máy ảnh kỹ thuật số Lumix GF2 của Panasonic được cải tiến khá nhiều về cấu hình, độ phân giải lên tới 12 megapixel, hỗ trợ chế độ ảnh 3D, quay video định dạng 1080p và 720p, RAW, JPG, màn hình cảm ứng LCD 3 inch... theo đúng dự kiến sẽ được hãng đưa vào thị trường trong tháng 01/2011, mức giá ban đầu chưa được chính thức công bố. Tuy không quay được video 3D, nhưng thiết bị Panasonic Lumix GF2 vẫn có thể hoạt động tốt với lens3D Micro Four-Thirds để chụp ảnh 3D.

30 sản phẩm công nghệ cao được mong đợi trong năm 2011 25
26

Notion Ink Adam

Theo dự kiến của nhà sản xuất, thiết bị này sẽ được đưa vào thị trường vào đầu năm nay, với mức giá ban đầu từ 375$ đến 550$. Cấu hình chung bao gồm màn hình hiển thị 10.1 inch, độ phân giải tối đa WSVGA 1024 x 600 pixel, bộ vi xử lý dual core Tegra 2 của Nvidia, RAM DDR2 1GB, dung lượng lưu trữ 8B, có khe cắm MicroSD, chuẩn Wifi 802.11b/g/n, Bluetooth 2.1 + EDR, 3G HSPA, 2 cổng USB 2.0, , GPS, 1080p HDMI, Webcam có thể xoay chiều.

30 sản phẩm công nghệ cao được mong đợi trong năm 2011 26
27

Galaxy Tab 10-inch của Samsung

Thiết bị máy tính bảng này của Samsung với màn hình cảm ứng 10 inch, sử dụng hệ điều hành Android, sẽ sớm có mặt trên thị trường trong nửa đầu năm 2011. Tin đồn về phiên bản với kích thước lớn hơn của thiết bị Galaxy Tab của Samsung đã có từ mùa thu năm 2010, tuy nhiên Samsung vẫn chưa chính thức công bố phiên bản 10 inch của chiếc máy tính bảng này, nhưng nhiều khả năng cấu hình chung và thông số kỹ thuật cũng tương tự như chiếc Galaxy Tab 7 inch.

30 sản phẩm công nghệ cao được mong đợi trong năm 2011 27
28

Điện thoại Android Sharp 3D

Mẫu điện thoại 3D mới của Sharp sẽ sử dụng hệ điều hành Android 2.2 (Froyo), bộ vi xử lý 1GHz, camera model 003SH 9,6 megapixel và 005SH 8,0 megapixel, quay phim 720p, dung lượng lưu trữ MicroSD lên tới 32GB, sẽ được hãng đưa vào thị trường trong năm nay, còn thời điểm chính thức và mức giá ban đầu chưa được tiết lộ. 2 chiếc smartphone 003SH và 005SH sẽ xuất hiện trước tiên tại thị trường Nhật Bản, và yêu cầu người sử dụng phải có kính 3D để chơi game hoặc xem phim trên điện thoại.

30 sản phẩm công nghệ cao được mong đợi trong năm 2011 28
29

Các ứng dụng dành cho iPhone và iPad

Những tiện ích được Apple công bố lần này bao gồm: TXT Fighter cho iPhone, iPad; Neon Battle HD cho iPad; TiVo cho iPad; The Daily, lần lượt trong năm 2011.

30 sản phẩm công nghệ cao được mong đợi trong năm 2011 29
30

Máy tính bảng sử dụng hệ điều hành Windows

Thiết bị máy tính bảng này sẽ sử dụng hệ điều hành Windows 7 hoặc 8 dành cho tablet, và bàn phím trượt. CEO của Microsoft - Steve Ballmer, đã đặt rất nhiều kỳ vọng vào mẫu tablet Windows trong suốt hội chợ CES lần này để cạnh tranh với thiết bị iPad của Apple. Nhưng sẽ rất khó khăn để người sử dụng tiếp tục chấp nhận chiếc máy tính bảng này kể từ khi ông giới thiệu mẫu máy tính bảng Hewlett-Packard khá mờ nhạt tại CES 2010. Có thể nhiều người sẽ vui lòng đón nhận tui vui này từ phía Microsoft vì họ đã quen sử dụng hệ điều hành Windows, còn nhiều người khác tìm đến Microsoft vì họ muốn xem lần này có phải là sai lầm tiếp theo của Ballmer hay không.

30 sản phẩm công nghệ cao được mong đợi trong năm 2011 30
Chia sẻ:
Từ khóa:
loading...

Bình luận