loading...
07-01-2011 14:16

19 kiểu tóc đẹp cho bạn gái

 

Hãy thử làm mới mái tóc mình với những gợi ý của chuyên gia tạo mẫu tóc Rick Farber. Bất kể mái tóc bạn dài hay ngắn, Rick Farber cũng đều có nhưng style phù hợp cho bạn lựa chọn.

1

Tóc xoăn nhẹ

Phù hợp: mái tóc dài hoặc dài trung bình

Thực hiện: Đầu tiên sấy tóc mượt mà với lược tròn. Sau đó dùng một cây uốn size lớn để quấn nhẹ nhàng từng lọn tóc. Muốn tạo nên những sóng tóc đẹp, hãy bôi thêm serum và chải mượt. Cuối cùng có thể xịt keo tóc để giữ dáng như ý.

19 kiểu tóc đẹp cho bạn gái 1
2

Tóc xoắn búi kiểu Pháp

Phù hợp: mái tóc dài hoặc dài trung bình

Thực hiện: Gội đầu sạch và sấy khô tóc. Dùng thêm sáp và keo xịt để tạo độ bông và giữ dáng khi tạo kiểu. Chia tóc theo chiều ngang thành 2 phần. Sau đó cuộn phần tóc ở phía trên đỉnh rồi dùng kẹp ghim giữ chặt. Thực hiện tương tự với phần tóc phía dưới. Cuối cùng xịt lên toàn bộ một lớp keo.

19 kiểu tóc đẹp cho bạn gái 2
3

Tóc đuôi ngựa buộc cao

Phù hợp: mái tóc dài hoặc dài trung bình

Thực hiện: Sấy khô tóc với lược tròn và có thể dùng máy là để ép thẳng mượt nếu cần thiết. Bôi một lượng serum lên toàn bộ mái tóc. Sau đó dùng lược chải và buộc tóc lên cao kiểu đuôi ngựa, lấy một lọn tóc nhỏ ở phía dưới và quấn quanh cột tóc. Ở phần tóc đuôi ngựa, bạn chia thành 2 phần rồi dùng cây uốn để làm xoăn nhẹ phần chân tóc. Cuối cùng xịt lên toàn bộ một lớp keo tạo độ bóng mượt và giữ dáng cho mái tóc.

19 kiểu tóc đẹp cho bạn gái 3
4

Tóc rẽ mượt

Phù hợp: mái tóc ngắn

Thực hiện: Sấy khô tóc với lược tròn. Chia tóc rẽ lệch một bên và kéo ra sau tai. Dùng lược kết hợp với serum và chải cho đến khi tóc mượt như trong hình.

19 kiểu tóc đẹp cho bạn gái 4
5

Cuộn tóc tròn những năm 40

Phù hợp: mái tóc dài hoặc dài trung bình

Thực hiện: Dùng cây uốn làm xoăn toàn bộ mái tóc để tạo nên những sóng tóc xoăn nhẹ, bồng bềnh. Chia mái tóc thành 2 lớp trên và dưới theo chiều ngang, trong đó phần tóc phía dưới sẽ nhiều hơn. Với lớp tóc phía trên dùng kẹp giữ tạm.

Ở lớp tóc phía dưới chia thành 2 theo chiều dọc, bắt đầu từ dưới đáy của tóc, cuộn tròn và giữ chặt với kẹp ghim ở phần gáy. Lặp lại với phần còn lại.

Thả lớp tóc phía trên xuống, chia thành 4 phần và kéo chúng từ phần trái lên phần phải và từ phải sang trái, bao phủ phần tóc phía dưới và dùng kẹp ghim giữ chặt.

19 kiểu tóc đẹp cho bạn gái 5
6

Tóc tết

Phù hợp: mái tóc dài hoặc dài trung bình

Thực hiện: Rẽ đường ngôi tóc lệch 1 bên. Tạo thành 2 tết tóc kiểu Pháp ở 2 bên, bắt đầu từ đường viền tóc ở trán và men theo đường viền tóc đến cổ. Lấy dây chun cột chặt lại.

Tạo một đường zíc zắc ở phần dọc giữa mái tóc. Tết thêm 2 tết ở phần tóc còn lại, bắt đầu từ trên đỉnh của mái tóc và chạy xuống cách khoảng vài cm phía trên gáy. Giữ chúng bằng dây chun.

Quần phần cuối của 4 tết tóc lại thành một búi tóc thấp và giữ chặt phía dưới 2 tết tóc ở giữa với kẹp ghim.

19 kiểu tóc đẹp cho bạn gái 6
7

Tóc búi xoắn

Phù hợp: mái tóc dài. Nếu tóc ngắn thì bạn phải dùng thêm tóc giả.

Thực hiện: Đầu tiên thổi khô tóc với lược tròn để làm mượt phần tóc trên đỉnh. Cột toàn bộ tóc theo kiểu tóc đuôi ngựa với độ cao trung bình. Lấy những phần tóc nhở và xoắn lại, dùng keo xịt để giữ dáng. Vòng những xoắn tóc này ra phía ngoài của cột tóc và dùng kẹp ghim giữ chặt. Lặp lại quá trình cho đến khi toàn bộ phần tóc được quấn lại thành một búi tóc. Cuối cùng xịt lên toàn bộ một lớp keo để giữ dáng.

19 kiểu tóc đẹp cho bạn gái 7
8

Tóc xoăn

Phù hợp: mái tóc ngắn

Thực hiện: Dùng cây uốn nhỏ và đặt theo chiều dọc của mái tóc để làm xoăn. Bởi vì tóc có thể trông bồng cao nên bạn sẽ dùng một vài chiếc kẹp ghim để hạ độ phồng xuống và tạo hình dáng như bạn mong muốn. Sau đó nhớ lấy những lọn tóc khác để che phủ chúng lại. Cuối cùng xịt lên toàn bộ một lớp keo giữ dáng.

19 kiểu tóc đẹp cho bạn gái 8
9

Tóc đuôi ngựa sexy

Phù hợp: mái tóc dài hoặc dài trung bình

Thực hiện: Xịt thêm một lớp keo chuyên dụng để tạo lại dáng cho mái tóc xoăn. Dùng máy sấy để tạo độ bông dày cho mái tóc. Cột tóc lại theo kiểu đuôi ngựa thấp, nhớ để thừa một vài lọn tóc buông rơi tự nhiên xung quanh mặt. Sử dụng cây uốn để làm xoăn một vài lọn tùy thích và ngẫu hứng ở phần tóc đuôi ngựa. Cuối cùng xịt lên toàn bộ một lớp keo để giữ dáng.

19 kiểu tóc đẹp cho bạn gái 9
10

Tóc xoăn

Phù hợp: với bất kì mái tóc có độ dài nào

Thực hiện: Dùng lược tròn để sấy khô tóc rồi lấy ngôi tóc rẽ lệch 1 bên. Chia tóc thành những lọn nhỏ rồi dùng cây uốn làm xoăn. Sau đó dùng ngón tay để chải cho nó mềm mại hơn. Kéo một phần tóc ra phía sau tai, giữ bằng chiếc kẹp đá để tô điểm, bạn có thể dùng thêm kẹp ghim nếu cần thiết.

19 kiểu tóc đẹp cho bạn gái 10
11

Tóc xoăn kéo lệch 1 bên vai

Phù hợp: mái tóc dài hoặc dài trung bình

Thực hiện: Sấy khô tóc với lược tròn để tạo độ mềm mượt nhất định. Kéo tóc về phía trước 1 bên vai và giữ gọn phần tóc phía sau với kẹp ghim. Lấy những lọn tóc nhỏ và quấn xung quanh cây uốn để tạo nên những lọn tóc bồng bềnh. Sau đó dùng lược chải mượt và xịt keo lên trên cùng.

19 kiểu tóc đẹp cho bạn gái 11
12

Tóc gấp cao

Phù hợp: mái tóc ngắn

Thực hiện: Dùng keo xịt với tác dụng tăng cường sóng tóc lên mái tóc khô để tạo bề mặt tóc bồng đẹp. Chia tóc thành những phần nhỏ, lấy phần chân tóc gấp ngược lên phía trung tâm rồi giữ chặt bằng kẹp ghim. Cứ làm lần lượt như vậy đến hết toàn bộ mái tóc.

19 kiểu tóc đẹp cho bạn gái 12
13

Tóc xoăn lãng mạn

Phù hợp: bất kể mái tóc có độ dài như thế nào nhưng phải có phần tóc mái.

Thực hiện: Dùng lược tròn để sấy khô tóc, phần tóc mái chải về một bên. Chia phần tóc phía sau thành từng lọn nhỏ và dùng cây uốn làm xoăn lần lượt theo chiều dọc. Nhớ thực hiện các lọn xoăn theo cùng một hướng để tạo sự thống nhất đồng đều.

Chải nhẹ lớp tóc trên đỉnh để tạo độ mượt và che phủ những lọn tóc bông rối. Bạn có thể làm xoăn thêm ngẫu nhiên những lọn tóc để tạo sự tự nhiên, quyến rũ. Cuối cùng xịt lên đó toàn bộ một lớp keo để giữ dáng.

19 kiểu tóc đẹp cho bạn gái 13
14

Cài đầu tóc bồng

Phù hợp: mái tóc dài hoặc dài trung bình

Thực hiện: Xịt vào gốc tóc lớp keo tạo độ dày trước khi sấy khô tóc. Khi tóc khô bạn dùng cây uốn làm xoăn phần chân tóc theo chiều ngang. Vuốt thêm ít serum vào phần chân tóc.

Chải mượt tóc bắt đầu từ phần tóc trên đỉnh ngược ra sau. Sau đó chọn một chiếc cài đầu thích hợp rồi cài lên.

19 kiểu tóc đẹp cho bạn gái 14
15

Kiểu tóc công chúa

Phù hợp: với bất kì độ dài ngắn của tóc

Thực hiện: Sấy khô và chải mượt tóc với lược tròn. Chia tóc với đường rẽ tóc lệch 1 bên.  Dùng cây uốn để làm xoăn theo chiều ngang sao cho phần chân tóc có sóng tóc xoăn nhẹ nhàng.

Kéo một phần tóc phía trước ra sau tai và dùng kẹp ghim giữ chặt (hình A). Sau đó lấy một phần tóc ở phía trên đỉnh và che phủ những chiếc kẹp ghim đó (hình B).

19 kiểu tóc đẹp cho bạn gái 15
16

Tóc bồng một nửa

Phù hợp: mái tóc ngắn

Thực hiện: Trước tiên xịt keo tóc với tác dụng làm dày bông mái tóc. Chia tóc thành lớp trên và dưới theo chiều ngang.

Với lớp tóc phía trên dùng lược chải ngược xước để tạo độ bông dày hơn, sau đó dùng lược để chải mượt nhẹ nhàng lớp tóc phía trên. Lấy những chiếc ghim nhỏ để giữ phần chân tóc ở lớp phía trên chặt lại.

19 kiểu tóc đẹp cho bạn gái 16
17

Tóc búi mượt

Phù hợp: với bất kì độ dài nào của mái tóc, nếu tóc ngắn bạn có thể dùng tóc giả.

Thực hiện: Sấy khô và chải mượt tóc với lược tròn. Rẽ đường ngôi tóc lệch 1 bên và cột toàn bộ mái tóc thành kiểu đuôi ngựa. Lấy phần đuôi tóc quấn quanh cột tóc để tạo thành một búi tóc mượt mà, dùng kẹp ghim giữ cố định. Cuối cùng xịt lên toàn bộ một lớp keo để giữ dáng.

19 kiểu tóc đẹp cho bạn gái 17
18

Tóc tết lãng mạn

Phù hợp: mái tóc dài hoặc dài trung bình.

Thực hiện: Sấy khô tóc với lược tròn (nếu muốn có một mái tóc mượt mà) hoặc không dùng lược (nếu muốn tạo mái tóc rối tự nhiên). Bắt đầu tết toàn bộ mái tóc ra phía sau rồi dùng dây chun để buộc. Thực hiện xong bạn dùng tay để kéo nhẹ những tết tóc cho nó lỏng và lãng mạn hơn.

19 kiểu tóc đẹp cho bạn gái 18
19

Tóc búi xoăn

Phù hợp: mái tóc ngắn

Thực hiện: Dùng cây uốn làm xoăn theo chiều dọc lần lượt từng lọn tóc nhỏ. Rẽ ngôi tóc ở giữa. Lấy những lọn tóc ở 2 bên và kéo vào phần trung tâm phía sau đầu, lấy kẹp ghim giữ chặt. Bạn có thể để một vài lọn tóc rơi xuống một cách tự nhiên. Sau cùng xịt lên toàn bộ một lớp keo để giữ dáng.

19 kiểu tóc đẹp cho bạn gái 19
Chia sẻ:
Từ khóa:
loading...

Bình luận