loading...
19-04-2011 16:50

10 địa điểm du lịch không thể bỏ qua

 

Từ lễ hội tại Phuket, tới lễ hội hoa anh đào, hay lễ hội Gothic, tất cả đều mang những dấu ấn văn hóa riêng đủ để chúng ta ao ước được đặt chân đến.

1

Lễ hội ăn chay tại Phuket

Lễ hội được tổ chức hàng năm vào tháng 10 tại Phuket, Thái Lan. Bắt đầu từ thế kỷ 19, đây nơi những người tham gia chứng tỏ đức tin với thánh thần và sức mạnh được ban tặng để chống lại bệnh tật cũng như xua đuổi tà ma.Mặc dù có tên gọi là Lễ hội ăn chay nhưng hoạt động chủ yếu và được xem quan trọng nhất lại là việc những người hành lễ dùng những vật nhọn tự xuyên qua chính cơ thể mình.

10 địa điểm du lịch không thể bỏ qua 1
2

Dãy núi Bavarian

Những đồng cỏ rộng lớn với đàn gia súc thong dong đã tạo nên một cảnh tượng thật yên bình tại Bad Hindelan, Đức.

10 địa điểm du lịch không thể bỏ qua 2
3

Đền Angkor Wat

Đền Angkor tại Campuchia được ví như cung điện của thiên đường, nơi linh hồn quốc vương thường ngao du. Với diện tích lên tới 80.000m², đền Angkor luôn là địa điểm gây sững sờ cho du khách với vẻ đẹp thiên nhiên và tâm linh hùng vĩ.

10 địa điểm du lịch không thể bỏ qua 3
4

Khu phố Lombard San Francisco

Khu phố sặc sỡ sắc màu với những con đường sơn xanh đỏ đã trở thành địa điểm chơi trượt ván lớn nhất thế giới dành cho trẻ em.

10 địa điểm du lịch không thể bỏ qua 4
5

Tu viện Gorton Monastry, Machester, Anh

Tu viện vừa giành được giải thưởng về kiến trúc của viện hoàng gia vào tháng 10 vừa qua. Trước đó, Gorton Monastry từng được cải tạo vào năm 1980 do tình trạng xuống cấp nghiêm trọng.

10 địa điểm du lịch không thể bỏ qua 5
6

Tuyến đường sắt "Ghan" phía nam nước Úc

Đường ray nối hai miền Adelaide và Darwin của Úc có chiều dài 1.008 dặm với những cảnh quan vô cùng hùng vĩ. Trong hành trình 49 tiếng đồng hồ, du khách được trải nghiệm bốn vùng thời tiết khác nhau.

10 địa điểm du lịch không thể bỏ qua 6
7

Hệ thống kênh và ống dẫn nước Pontcysyllte xứ Wales

Một tuyệt tác nằm trong những di sản do UNESCO công nhận với chiều dài 305 mét đường dẫn kim loại. Pontcysyllte được xây dựng vào năm 1795 và là tác phẩm tuyệt vời nhất của kiến trúc sư Thomas Telford.

10 địa điểm du lịch không thể bỏ qua 7
8

Lễ hội văn hóa Gothic tại Leipzig, Đức

Lễ hội đầu tiên diễn ra vào năm 1992 là nơi những người đam mê phong cách Gothic có cơ hội thưởng thức những buổi trình diễn nhạc Gothic rock, những vở kịch, các buổi chiếu phim, triển lãm và thảo luận về các chủ đề triết học khác nhau.

10 địa điểm du lịch không thể bỏ qua 8
9

Con đường Broadway tại New York

Con đường nổi tiếng với những rạp hát lớn nhất không có bóng dáng xe cộ, thay vào đó là những dòng người đi bộ và những chiếc ghế tựa dài để mọi người có thể nghỉ ngơi và ngắm cảnh đẹp.

10 địa điểm du lịch không thể bỏ qua 9
10

Lễ hội hoa anh đào - Toyko

Hàng nghìn người tới Nhật Bản vào mùa xuân để được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của bông hoa anh đào trên đất nước mặt trời mọc.

10 địa điểm du lịch không thể bỏ qua 10
Chia sẻ:
Từ khóa:
loading...

Bình luận