10 cách thay đổi kiểu tóc

 
10 cách thay đổi kiểu tóc

Với mái tóc tự nhiên, hãy dùng đến các phụ kiện và sự khéo léo của bàn tay để làm đẹp cho mái tóc mình.

 • 1

  Tóc mái bồng

  Cô ấy đã sở hữu mái tóc này như thế nào? Đầu tiên sẽ sấy khô như bình thường toàn bộ mái tóc, bao gồm cả tóc mái. Sau đó lấy một chiếc kẹp kéo từ phần tóc bên tai này sang tai kia và xoắn nhẹ nhàng thành một lọn xoăn bồng rồi uốn gập lại. Tiếp theo tạo thành một lọn tóc tết rối trên đầu và có gắn một chiếc nơ đá để tạo nên vẻ rạng rỡ cho kiểu tóc này.

 • 2

  Tóc dài và thẳng

  Đầu tiên sẽ sấy khô phần tóc mái sang một bên và xịt một chút keo. Sau đó lấy một chiếc kẹp nhẹ phần tóc thẳng dài nằm ở phía dưới đỉnh. Dùng lược chải nhẹ nhàng và mở rộng để pha trộn các lớp tóc lại với nhau.

  Để tăng thêm vẻ sành điệu cho mái tóc thẳng, hãy tạo thêm một tết tóc nhỏ ở một bên mái và kết thúc tại độ dài ngang tai.

 • 3

  Tóc đuôi ngựa buộc lệch 1 bên

  Đây là style dễ dàng thực hiện nhất. Đơn giản chỉ cần kéo toàn bộ mái tóc về trước một bên vai, cột lại rồi lấy 1 lọn tóc nhỏ quấn quanh cột tóc.

 • 4

  Tóc búi 1 bên

  Nếu bạn biết các tạo kiểu tóc búi thì mẫu tóc này cũng vô cùng đơn giản với bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là cột tóc đuôi ngựa sang 1 bên, sau đó quấn đuôi tóc quanh cột tóc để tạo nên búi tóc lệch với sự giúp đỡ của một vài chiếc kẹp ghim. Dùng tay chỉnh sửa lại cho búi tóc được to và tự nhiên.

 • 5

  Tóc đuôi ngựa bồng

  Đây là một cách biến tấu khá tuyệt. Đầu tiên sẽ dùng lược để chia tóc mái thành ngôi rẽ giữa, xịt thêm một chút keo để giữ nếp. Tiếp theo dùng lược để chải ngược xước phần tóc trên đỉnh để tạo độ bông dày cần thiết. Kéo toàn bộ tóc ra phía sau thành một búi tóc, để một vài lọn tóc buông rơi xung quanh mặt và dùng cây xoăn uốn nhẹ. Để hoàn thành, kéo một vài lọn tóc đuôi ngựa xoăn ở phía trên đỉnh xuống.

 • 6

  Tóc đuôi ngựa cao

  Trước tiên xịt lên nửa phần tóc phía trên đỉnh với nước và chải với một loại keo mạnh để giữ tóc vào nếp gọn trong kiểu tóc đuôi ngựa buộc cao. Sau đó kẹp thêm một lọn tóc đuôi ngựa giả ở phía trên đỉnh để tăng thêm độ dày cần thiết cho đuôi tóc.

  Đây là cách đơn giản nhất để tạo kiểu tóc đuôi ngựa dày đẹp, đặc biệt trong những trường hợp bạn không có thời gian để gội sạch đầu.

 • 7

  Tóc rối nhẹ

  Bước đầu tiên sẽ làm làm xoăn toàn bộ mái tóc với cây uốn size nhỏ. Sau đó chải mượt sóng tóc và xịt lên một chút keo để giữ nếp. Sau đó kẹp một phần tóc xoăn bắt đầu từ bên dưới tai và lên phần dưới đỉnh tóc (với sự giúp đỡ của một vài chiếc kẹp ghim). Dùng ngón tay chải mềm mại và tự nhiên những sóng tóc xoăn này.

 • 8

  Búi tóc xoăn lãng mạn

  Đơn giản bạn chỉ cần kéo toàn bộ mái tóc đã được làm xoăn nhẹ sang một bên, quấn lại thành búi tóc mềm. Để làm điệu hơn kiểu tóc này, bạn sẽ gắn thêm một bông hoa để trang trí cho nó.

 • 9

  Tóc tết qua đầu

  Đầu tiên sẽ ôm toàn bộ mái tóc dài, xoăn nhẹ lên phía trên với những chiếc kẹp nhẹ, để những phần chân tóc được lộ ra một cách tự nhiên.

  Tiếp theo gắn một lọn tóc tết giả qua đầu, dùng phần tóc thật để che dấu rồi để buông lơi quanh mặt một vài lọn tóc xoăn nhẹ nhàng.

 • 10

  Tóc tết 1 bên

  Gắn thêm lọn tóc giả nếu cần thiết, thực hiện kiểu tóc tết một bên như bình thường. Sau đó bạn gắn thêm một chiếc cài tóc nơ trắng thật nổi bật. Như vậy kiểu tóc này vừa đơn giản, cổ điển lại vừa rất mới lạ.

 
 
 

Bài cùng chủ đề

 
 

Tham khảo

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này?

 
 
Bạn phải đăng nhập để thực hiện chức năng này.
Click Like để theo dõi các bài viết mới nhất trên Facebook!