loading...
29-10-2012 16:56

Xu hướng giày cưới năm 2013

 

Xin giới thiệu với các cô dâu tương lai 3 kiểu giày cưới ấn tượng và đem lại cho các cô dâu nhiều lựa chọn hơn trong năm 2013.

1

Giày cưới màu xanh

Giày màu xanh đang tạo được ấn tượng lớn trong mùa cưới năm 2013. Kể từ khi hãng thời trang Oscar de la Renta cho ra mắt mẫu giày màu xanh tại Tuần lễ thời trang cưới, sắc màu này lập tức đã thu hút được sự chú ý của các cô dâu. Sắc xanh trên giày đậm hơn so với màu pastel. Các màu xanh ngọc bích, xanh hoàng gia, xanh thẫm... thường được lựa chọn.

Xu hướng giày cưới năm 2013 1
2

Giày lấp lánh

Các mẫu giày phủ sequins long lanh sẽ không bao giờ mất chỗ đứng trong xu hướng đám cưới cổ điển. Giày lấp lánh thể hiện sự nữ tính, toát lên nét tươi vui của không khí đám cưới. Bất cứ cô dâu nào cũng muốn có một đôi giày như của Lọ Lem trong đám cưới của mình, vừa bắt mắt lại vừa hợp xu hướng.

Xu hướng giày cưới năm 2013 2
3

Giày ren

Ren là loại vải đặc trưng nhất của đám cưới. Nó có thể được dùng để tạo ra một chiếc váy cưới bắt mắt, mạng che mặt trang trí công phu, thậm chí còn để tô điểm mái tóc, trang trí tiệc cưới... Bất cứ thứ gì liên quan tới đám cưới, ren đều có mặt. Các nhà thiết kế yêu thích đưa ren vào giày cưới, tạo nên sự kết hợp hoàn hảo giữa nét cứng cáp của giày và mềm mại của họa tiết ren.

Xu hướng giày cưới năm 2013 3
Chia sẻ:
Từ khóa:
loading...

Bình luận