loading...
03-10-2011 11:55

Phim hay ra rạp trong tháng 10 năm 2011

 

Mời các bạn cùng điểm qua một số phim hay sẽ ra rạp trong tháng 10 năm nay nhé.

1

Nhanh hay chết

Đạo diễn: Jo Beom-goo

Thể loại: Hành Động, Tâm lý

Vào một ngày định mệnh, Ki-su, một nhân viên giao hàng chuyên nghiệp cùng cô bạn gái cũ Ah-rom bị lừa tham gia vào một loạt các vụ đánh bom trong thành phố. Vấn đề là ở chỗ, trên mũ bảo hiểm của Ah-rom có gắn một quả bom có thể được kích hoạt từ xa hoặc sẽ phát nổ nếu như hai người đứng cách nhau quá 10 mét. Cả hai phải làm thế nào để có thể vượt qua tình thế này?

Phim hay ra rạp trong tháng 10 năm 2011 1
2

Truy Kích

Đạo diễn: John Singleto

Thời lượng: 1 giờ và 36 phút

Thể loại: Hành Động

Abduction là bộ phim hành động trinh thám về một thanh niên trong hành trình tìm kiếm danh tính của mình sau khi tình cờ nhìn thấy hình ảnh hồi bé của mình trên một trang web tìm người mất tích.

Phim hay ra rạp trong tháng 10 năm 2011 2
3

Người Giúp Việc

Đạo diễn: Tate Taylor
Thời lượng: 2 giờ và 26 phút
Thể loại: Tâm lý

Một nhà văn sống ở thời kì đầu của cuộc cách mạng về nhân quyền những năm 60 quyết định ghi lại cuộc sống khó khăn của những người giúp việc gốc Phi tại một gia đình người da trắng.

Phim hay ra rạp trong tháng 10 năm 2011 3
4

Hotboy Nổi Loạn và Câu Chuyện Về Thằng Cười, Cô Gái Điếm và Con Vịt

Đạo diễn: Vũ Ngọc Đãng
Thời lượng: 1 giờ và 36 phút
Thể loại: Tâm lý

Hotboy nổi loạn và câu chuyện về thằng Cười, cô gái điếm và con vịt gồm có 2 câu chuyện song hành với nhau. Bộ phim là 1 lời cảnh báo về 1 hiện tượng có thật bắt đầu manh nha xuất hiện ở Việt Nam và có nguy cơ bùng phát trong tương lai: nghề mại dâm đồng tính nam bên cạnh nghề mại dâm nữ. Bộ phim này muốn miêu tả chân thực đời sống nghề nghiệp cũng như thế giới nội tâm của những người hành nghề mại dâm, cả nam lẫn nữ.

Phim cấm trẻ em dưới 16 tuổi.

Phim hay ra rạp trong tháng 10 năm 2011 4
5

What's Your Number

Đạo diễn: Mark Mylod

Thời lượng: 1 giờ và 46 phút

Thể loại: Hài

Một người phụ nữ nhìn lại 20 người đàn ông mà cô đã từng hẹn hò trong cuộc đời và tự hỏi liệu có ai trong số họ có thể là tình yêu đích thực của cô?

Phim hay ra rạp trong tháng 10 năm 2011 5
6

Ba Chàng Lính Ngự Lâm

Đạo diễn: Paul W.S. Anderson

Thời lượng: 1 giờ và 50 phút

Thể loại: Hành Động, Phiêu Lưu, Tình cảm

Anh chàng quý tộc trẻ D’Artagnan nóng tính giờ đây phải đồng hành cùng 3 chàng lính ngự lâm hết thời để đánh bại M'lady De Winter, người phụ nữ trẻ đẹp vốn là tay sai của Hồng y giáo chủ - kẻ đang âm mưu chiếm ngai vua nước Pháp và nhấn chìm toàn bộ châu Âu vào chiến tranh.

Phim hay ra rạp trong tháng 10 năm 2011 6
7

Tay Đấm Thép

Đạo diễn: Shawn Levy

Thời lượng: 2 giờ và 7 phút

Thể loại: Hành Động, Tâm lý, KH Viễn Tưởng/ Thần Thoại

Câu chuyện xảy ra trong bối cảnh tương lai khi mà quyền Anh robot trở thành môn thể thao phổ biến. Charlie - một người bảo trợ quyền Anh - tìm thấy một con robot phế thải, và tin rằng nó sẽ giúp anh vô địch. Trong khi Charlie hy vọng sẽ được leo lên vị trí dẫn đầu thì anh cũng nhận ra mình có đứa con trai 11 tuổi đang muốn biết nhiều hơn về bố mình.

Phim hay ra rạp trong tháng 10 năm 2011 7
Chia sẻ:
Từ khóa:
loading...

Bình luận