loading...
09-02-2011 20:48

Những ý tưởng tặng quà trong dịp Valentine

 

Ngoài Chocolate và hoa là hai tặng vật thuộc dạng cổ điển trong ngày lễ tình nhân, bài viết cung cấp thêm những ý tưởng về quà tặng Valentine được nhiều người yêu thích nhất trên toàn thế giới.

1

Một tập sách gồm những bài thơ tình lãng mạn nhất

Loại này ở các hiệu sách có khá nhiều, chẳng hạn Những bài thơ tình hay nhất thế giới hay những tuyển tập danh ngôn tình yêu, những tập sách nghệ thuật sống có liên quan đến tình yêu.

2

Nước hoa

Cách này đòi hỏi người tặng phải có tâm hồn tinh tế và khá nhạy cảm. Đừng hỏi cô ấy dùng nước hoa gì rồi mang tặng, mà phải tìm hiểu một cách thật kín đáo. Nếu bạn đủ trình độ thì hãy chọn một mùi hương phù hợp với nàng. Tặng phẩm này thể hiện sự quan tâm sâu sắc của bạn đối với người ấy nhiều lắm đấy. Nhưng nếu không đủ tự tin thì đừng tặng nước hoa là tốt hơn cả, bạn nhé.

3

Trang sức

Một cặp nhẫn cho cả hai người không phải là quá xa xỉ trong hoàn cảnh này, vì thật ra bạn có thể chọn một loại vừa với hầu bao của mình. Nhưng nhớ kèm theo một cử chỉ lãng mạn nào đó: đeo chung hoặc xỏ vào một cành hoa hồng chẳng hạn.

4

Gấu bông hoặc búp-bê

Tránh xa những cô bán hàng nếu họ hỏi bạn có cần tư vấn hay không. Vì chỉ mỗi mình bạn biết là cô ấy thích một con mèo ngoan hiền hay là một con khỉ đột màu xanh mà thôi.

5

Một cái wallpaper hoặc screen saver thật lãng mạn do bạn lén cài trên destop của nàng

Nhớ dành sự bất ngờ khi màn hình bảo vệ chạy, hình ảnh của hai người xuất hiện sẽ hấp dẫn lắm đấy.

6

Quà tặng có thể lớn lên mỗi ngày

Đó là những chú hề, chú gấu có khả năng mọc tóc khi bạn tưới nước mỗi ngày. Chúng được gọi là Mr Green và được bán khá nhiều ở các cửa hàng quà tặng. Hãy cùng nhau chăm sóc để những vệt cỏ xanh sẽ ngày càng phát triển như chính tình cảm của bạn nhé.

7

Áo tình nhân

Hãy đến gặp đối tượng trong tình trạng khoác lên người một cái áo mới. Sau đó hãy tò tí te để sau cùng, cả hai cùng tung tăng dạo phố với hai cái áo giống hệt nhau.

8

Nhật ký

Hãy viết tất tần tật những chuyện vui buồn của hai người vào một quyển sổ thật đẹp. Nhưng nhớ là phải bí mật nhé.

Chia sẻ:
Từ khóa:
loading...

Bình luận