loading...
30-09-2010 12:45

Những lưu ý khi chọn mua váy

 

Thường thì bạn sẽ có ý định đi mua một chiếc váy rất ngẫu hứng. Nhưng hãy thực hành theo lời khuyên dưới đây để không cảm hối tiếc khi đã rước chúng về nhà nhé!

1

Có mục đích mua váy rõ ràng

Tại sao bạn lại quyết định mua chiếc váy này? Bạn có thực sự cần có chiếc váy đó không? Kế hoạch bạn sẽ sử dụng nó như thế nào?

Nói chung bạn nên có tất cả những lý do rõ ràng nhất để việc bạn mua một chiếc váy là thực sự hợp lý. Đây là những câu hỏi quan trọng và bạn phải là người trả lời cho chính mình trước khi quyết định mua một chiếc váy mới.

2

Biết rõ kích thước các số đo cơ thể

Hãy nhớ rằng kích cỡ những chiếc váy có thể khác nhau từ thiết kế đến các kiểu dáng. Do đó, tiêu chí để  mua một chiếc váy vừa vặn là bạn phải biết chính xác các số đo của cơ thể.

Nếu bạn muốn chọn một chiếc váy là một trang phục cho một dịp đặc biệt thì bạn nên cố gắng lựa chọn những chiếc váy phù hợp với hoàn cảnh này. Nói chung, bạn nên cố gắng chọn những chiếc váy có chất liệu khác nhau phù hợp với các hoạt động của bạn nhé!

3

Chọn phong cách và chất liệu phù hợp

Trang phục có sẵn thường rất đa dạng về phong cách, kiểu dáng và chất liệu. Vì thế, bạn nên chọn một phong cách và chất liệu phù hợp với bạn nhất.

Ví như những chiếc váy ngắn ngắn thường phù hợp với hoạt động hàng ngày. Một chiếc váy đến nơi trang trọng thì phải dài đến đầu gối và không hở hang. Một chiếc váy trong dịp đi chơi thì phải theo phong cách thoải mái nhất.

4

Chọn màu sắc cho các trang phục

Những màu sắc sặc sỡ hoặc sáng màu, có in hoặc không in hoa văn rất thích hợp cho một buổi tiếp tân. Trong khi đó những màu sắc có hoa văn sặc sỡ lại khiến bạn nổi bần bật trên bãi biển hay khi ra ngoài.

Khi muốn xuất hiện sang trọng, lịch sự trong một sự kiện nào đó, bạn nên chọn màu xanh, xám, đỏ, nâu.

5

Chú ý kết hợp cùng phụ kiện

Chiếc váy bạn mặc sẽ trở nên tuyệt vời hơn khi bạn biết kết hợp nó với các phụ kiện như vòng tay, vòng cổ.

Do đó, khi mua chiếc váy nào, bạn cũng đừng quên cân nhắc xem chúng có hợp với phụ kiện mà bạn có không nhé. Tuy nhiên tránh kết hợp quá nhiều phụ kiện một lúc bởi vì sự kết hợp các phụ kiện vừa phải và đơn giản mới thực sự tôn thêm vẻ đẹp của bạn đấy.

Chia sẻ:
Từ khóa:
loading...

Bình luận