loading...
16-05-2013 11:08

Cách chọn giày phù hợp với váy cưới

 

Một đôi giày đẹp và phù hợp với váy cưới sẽ làm cho các cô dâu trở nên hoàn hảo hơn trong ngày trọng đại này.

1

Chất liệu vải ren có tính chất là mềm mại và độ rủ nhiều. Vì thế, để "ăn rơ" với chiếc váy cưới vải ren quyến rũ, cô dâu hãy chọn một đôi giày bằng satin sang trọng. Tuy nhiên, không nên chọn màu sắc quá rực rỡ nếu bạn muốn một phong cách truyền thống.

Cách chọn giày phù hợp với váy cưới 1
2

Một đôi giày màu sắc sẽ rất hợp để đi cùng chiếc váy cưới may bằng vải lưới với những đường cắt phá cách. Nó sẽ đem lại phong cách tươi mới, hiện đại cho cô dâu.

Cách chọn giày phù hợp với váy cưới 2
3

Váy cưới bằng vải lụa hoặc satin có độ bóng lớn và khả năng bắt sáng tốt. Vì vậy, một đôi giày ánh kim (bạc hoặc vàng) là đủ để cô dâu trở nên tỏa sáng.

Cách chọn giày phù hợp với váy cưới 3
4

Cô dâu có thể tạo ra sự tương phản ấn tượng khi kết hợp sandal đinh tán hoặc đính hạt cườm khi diện váy bằng vải dệt kim siêu mềm.

Cách chọn giày phù hợp với váy cưới 4
5

Ngoài ra, khi chọn giày cưới, cô dâu cần cân nhắc đến màu sắc của váy. Nếu cô dâu diện váy cưới màu trắng hoặc màu ngà thì lựa chọn an toàn là một đôi giày cùng tông. Nó sẽ hợp với mọi hoàn cảnh và phong cách của cô dâu.

Cách chọn giày phù hợp với váy cưới 5
6

Nếu tổ chức đám cưới ngoài trời và cô dâu mặc váy cưới đơn giản, thoải mái, hãy chọn sandal đế xuồng hoặc giày hở mũi đế xuồng để trở nên thanh thoát, cũng như dễ dàng di chuyển.

Cách chọn giày phù hợp với váy cưới 6
Chia sẻ:
Từ khóa:
loading...

Bình luận